Thương ngày nắng về tập 37: Lộ cảnh Phong vội chạy theo ôm Vân vào lòng. Phong – Vân thành đôi.

Thu hút sự chú ý nhiều nhất preview Thương ngày nắng về tập 37 phần 2 chính là tình huống Vân tìm đến quán cafe của Phong, khi có Duy đang ngồi ở đó.

Cô giơ ra bộ truyện mà 2Win đã tặng mình và hỏi rằng tại sao món quà này lại do… Duy quẹt thẻ. Gặp tình huống bất ngờ, Duy “á khẩu”, trong khi Phong cố gắng ra hiệu cho cậu em họ “cứu bồ” mình.

Nhưng Duy cũng chẳng thể cứu nổi Phong! Nghĩ rằng Phong và Duy cùng hợp tác để trêu đùa mình, đóng giả 2Win, Vân đã tức giận bỏ đi. Đối với cô, đây là một sự tổn thương. Bấy lâu, Vân cứ nghĩ rằng mình đang được liên lạc trực tiếp với thần tượng, được người ấy động viên, quan tâm…

Thương ngày nắng về tập 37: Phong bị Vân phát hiện thân phận, Đức ghen khi thấy vợ ở bên người mới - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về tập 37: Phong bị Vân phát hiện thân phận, Đức ghen khi thấy vợ ở bên người mới - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về tập 37: Phong bị Vân phát hiện thân phận, Đức ghen khi thấy vợ ở bên người mới - Ảnh 5.
Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Lúc Vân bỏ đi, Phong vội vàng chạy theo cô nhóc. Lần này, anh không còn gọi Vân là “nhóc” nữa mà là “Vân” hẳn hoi, tròn vành rõ chữ.

Thương ngày nắng về tập 37: Phong bị Vân phát hiện thân phận, Đức ghen khi thấy vợ ở bên người mới - Ảnh 6.

Mới đây thành viên hãng phim hé lộ thêm chi tiết sẽ diễn ra trong tập phim 37 cảnh Vân Vân bỏ chạy ra về, Phong đuổi theo để giải thích. Có thể Phong đã nhận lỗi vì việc làm đóng giả 2Win của mình.

Sau khi nghe Phong giải thích, Vân Vân có thể cũng có sự cảm động trước sự giải thích của thầy Phong, nhưng không nghe vì đang tự ái, rồi chạy đi . Phong chớp cơ hội chạy theo và ôm trầm lấy Vân Vân vào lòng bởi tình cảm trong anh với Vân Vân đã ấp ủ từ lâu, giờ đây anh không thể kìm nén được cảm xúc nữa chăng.

Có lẽ bị rơi vào tình huống này, Phong sẽ buộc phải công khai thân phận trước Vân, nếu không anh sẽ khó có cơ hội được cô tha thứ. Nếu Phong công khai thân phận thì khả năng chuyện tình cảm của cặp đôi sẽ có những bước tiến mới, Phong – Vân chính thức hẹn hò?

Bài viết cùng chủ đề: