Thùy Anh (Đừng Nói Khi Yêu): Được khán giả gợi ý buộc tóc và thả kính

Nữ chính của Đừng Nói Khi Yêu chỉ trong vài tập phim đã nhận được không ít những ý kiến trái chiều. Đó là nhân vật Ly (Thùy Anh), dù là nữ chính nhưng “hào quang” của cô gần như bằng không.

Dù tôi thấy Thùy Anh là người có nhan sắc, tuy nhiên, tạo hình trong phim lại không mấy đặc biệt vì xả tóc, đeo kính không khác gì là một “mọt sách” chính hiệu.

Đảm nhận vai một cô nàng thợ bánh, Thùy Anh được tạo hình với mái tóc dài xoăn bông xù cộng với một cặp kính cận to choán gần hết khuôn mặt. Với tạo hình này, tôi nghĩ là nó khá “dìm” nhan sắc thật sự của Thùy Anh, càng thể hiện nhân vật Ly trong phim là người không có chăm chút quá nhiều cho ngoại hình. Tôi nghĩ rằng đạo diễn muốn nhân vật của mình như vậy nhằm tăng tính phá cách, sự trẻ trung của nhân vật.

Nhưng tôi nghĩ mái tóc này có lẽ không hề hợp với Thùy Anh lắm. Tuy nhiên, trong phim Thùy Anh đã cứu vớt lại bằng những bộ trang phục siêu hợp thời trang. năng động.

Có một vài khoảnh khắc khi Thùy Anh bỏ kính xuống và buộc tóc cao lên thì tôi đánh giá là đẹp hơn so với tạo hình kia. Tôi không nói kiểu kia là không đẹp, nhưng có lẽ Thùy Anh trông ổn hơn với diện mạo này.

So với ngoài đời có lẽ phong cách của Thùy Anh và Ly tôi thấy khá khác nhau. Nếu như Thùy Anh ngoài đời chuộng những bộ trang phục nữ tính, dịu dàng cùng với mái tóc dài thẳng. Thì đối với Ly lại thay đổi với mái tóc bông xù, nhuộm nâu, trang phục thì nghịch ngợm, trẻ trung. Dù khác biệt nhưng việc thay đổi ngoại hình cho hợp với nhân vật cũng là việc nên làm của diễn viên dù cho nhan sắc có không ổn đi chăng nữa.

Biết đâu đây sẽ là “bàn đạp” để Ly thay đổi ngoại hình của mình. Từ cô nàng mọt sách, cá tính mạnh thì thay đổi diện mạo trở nên dịu dàng hơn, xinh xắn hơn để hợp với Quy (Mạnh Trường) nữa chứ.

Hy vọng rằng ở những tập tiếp theo của phim, đạo diễn sẽ cho Ly có sự thay đổi này, vì dù gì Quy cũng đứng tuổi hơn, thậm chí là một doanh nhân thành đạt nữa. Tôi rất hóng sự thay đổi này rồi đó, không biết rằng khi trở thành nửa kia của Quy rồi thì Ly sẽ thay đổi như thế nào nữa.

Không những thế, diện mạo hiện tại có thể sẽ không hợp mắt bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) – mẹ của Quy. Từ lúc bà xuất hiện đã thấy rõ bà là người khó tính, chọn dâu phải có tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Ly cũng để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp với bà. Tôi nghĩ rằng nếu cô còn muốn tiến xa hơn với Quy thì càng phải thay đổi diện mạo để phù hợp với hình tượng nàng dâu hào môn.

Có thể nói, hình tượng của Ly khá lép vế so với những vai nữ phụ trong phim. Như Linh (Mỹ Duyên) được rất nhiều lời khen về phong cách ăn mặc lẫn kiểu tóc đều đẹp, thời trang và rất hợp thời. Việc nữ chính lép vế hơn nữ phụ như vậy thì tôi thấy không ổn lắm.

Tóm lại, dù thế nào thì vai Ly của Thùy Anh cũng được đánh giá là tròn vai, Thùy Anh cũng ngày càng diễn hay hơn, có nhiều cử chỉ đáng yêu của nhân vật. Dù vậy nếu muốn hoàn hảo hơn thì tôi nghĩ vẫn nên buộc tóc và thả kính nhưng phần đông khán giả góp ý. Bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

Bài viết cùng chủ đề: