“Bất ngờ” với phản ứng của Quỳnh Lương trước lời khuyên tránh ‘đi theo vết xe đổ’ của Phương Oanh.

Năm 2023 được xem là năm thuận lợi với  Quỳnh Lương  – cô gái từng được biết đến là hotgirl, mẹ đơn thân xinh đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Nổi bật là hotgirl Có gương mặt và vóc dáng chuẩn, Quỳnh Lương diễn xuất trong một số MV  Nếu ngày ấy, Màu nước mắt, Tự tâm…  và mới đây bén duyên với phim ảnh.

Hiện tại, Quỳnh Lương đang gây chú ý khi tham gia chương trình gameshow về ca hát. Song, những phần thi của nữ nghệ sĩ lại gây ra những cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, cô cứ thích “hát như đọc”.

Động thái của Quỳnh Lương trước những ý kiến ​​không hay về mình khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Quỳnh Lương đang là diễn viên Gương mặt nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng (Ảnh: FBNV)Trước những ý kiến ​​không hay về mình,

Quỳnh Lương cũng đã thẳng thắn chia sẻ trên quan điểm cá nhân mình. Cô thẳng lột bày ra: ” Diễn viên Quỳnh Lương đọc như hát thì mới tranh cãi, em thoại em còn buông xuôi chữ miết chứ có rõ ràng được thế đâu mà. Cảm xúc của em lúc đó sợ lắm vì quên lời nhiều quá , sự trải đời nó đê mê vào giọng em nên cảm thôi, chứ em chả buồn chuyện tình cảm gì cả ”.

Trước lời khuyên trên, diễn viên Quỳnh Lương chỉ biết để rút lại bình luận “Haha” (Ảnh: Chụp màn hình)Đáng chú ý, phía dưới bài đăng của Quỳnh Lương xuất hiện thêm những bình luận phản biện với nội dung khuyên nữ nghệ sĩ đừng “quá cố”, dễ dàng đi theo vết xe đổ của Phương Oanh. Bởi trước đó, nữ diễn viên Hương vị tình thân từng ra mắt sản phẩm Âm nhạc và phải đối diện với những lời chê bai thẳng thắn.Trước những ý kiến ​​trên, Quỳnh Lương đã không có đôi mà chỉ thể hiện được cảm xúc thông qua trọng thái độ “haha”. Dường như cô thật sự quan tâm đến những lời soi mói mặc dù đã lên tiếng giải thích.

Khoảng thời gian này, Quỳnh Lương đang là nữ diễn viên nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Cô từng gây chú ý với các dự án phim truyền hình như: Gara Hạnh Phúc, Đừng làm mẹ Cáu,… Thế nhưng, trước khi nổi tiếng với những dự án phim truyền hình thì nữ nghệ sĩ cũng là Gương mặt quen thuộc. đóng trong hàng loạt MV đình đám của Vpop như: Màu nước mắt, Tự tâm –   Nguyễn Trần Trung Quân, Nếu ngày ấy – Soobin,…

Bài viết cùng chủ đề: