Bị hỏi bao giờ lấy vợ, Đình Tú trả lời một câu bất ngờ, ngầm xác nhận mối quan hệ với Huyền Lizzie

Câu trả lời của Đình Tú như ngầm khẳng định mối quan hệ của anh với Huyền Lizzie thời điểm hiện tại.
Bị hỏi bao giờ lấy vợ, Đình Tú trả lời một câu bất ngờ, ngầm xác nhận mối quan hệ với Huyền Lizzie

Sau khi phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Đình Tú là một trong những diễn viên được quan tâm hơn cả, đặc biệt là mối quan hệ của anh với diễn viên Huyền Lizzie.

Mới đây Đình Tú và Huyền Lizzie đã cùng sánh đôi tại lễ cưới của Bình An – Phương Nga tối 21/10. Sau khi lễ cưới kết thúc, Đình Tú đã bất ngờ nhận được loạt câu hỏi liên quan đến việc bao giờ lấy vợ, đặc biệt là cặp đôi Đình Tú – Huyền Lizzie thường xuyên được dân tình “đẩy thuyền”.

Hình ảnh Đình Tú và Huyền Lizzie trong lễ cưới Bình An – Phương Nga tối 21/10.

Không để dân tình chờ đợi lâu, Đình Tú sau đó đã lên tiếng trả lời. Theo đó nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về chia sẻ: “Mọi người hỏi bao giờ đến mình. Huhu… người yêu bây giờ còn là một điều xa xỉ”.

Câu trả lời của Đình Tú sau khi được hỏi bao giờ đến lượt lên xe hoa.

Thông qua câu trả lời của Đình Tú, dân tình ngầm hiểu rằng nam diễn viên vẫn đang độc thân và có lẽ, mối quan hệ giữa Đình Tú và Huyền Lizzie chỉ dừng lại ở mức chị em đồng nghiệp thân thiết.

Trước đó trong buổi phỏng vấn với báo chí, khi nói về nghi án “phim giả tình thật” với Đình Tú, Huyền Lizzie khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết với nhau.

Dù là cặp đôi yêu nhau trên phim, thế nhưng ngoài đời, “đàn em” Đình Tú vẫn gọi Huyền Lizzie là chị. Trước khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, Huyền Lizzie cũng từng chia sẻ về sự lo lắng khi biết mình sẽ đóng cặp với Đình Tú bởi hai người hầu như chưa từng có dự án chung. Song sự kết hợp ăn ý xuyên suốt Thương Ngày Nắng Về đã chứng minh cả hai là một “cặp bài trùng” trên màn ảnh.

Bài viết cùng chủ đề: