Cảnh phim xúc động về đề tài gia đình: Đau lòng nhất là Huyền Lizzie

Trong những năm gần đây, mình thấy điện ảnh Việt Nam rất chăm chỉ phát sóng loạt phim mang đề tài tình cảm gia đình. Phải công nhận rằng, những tác phẩm này đã gây ấn tượng với khán giả nhờ nội dung lôi cuốn và diễn xuất đỉnh cao của dàn cast.

Tất nhiên, trong một bộ phim về tình cảm gia đình thì cảnh bi sẽ nhiều hơn cảnh hài rồi. Vô vàn cảnh quay chất lượng khi khắc họa thành công nỗi lòng của “người một nhà” khi nhận ra tình cảm chất chứa trong lòng bấy lâu nay.

Thương Ngày Nắng Về

Ngay khi lên sóng phần 2, bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã một lần nữa chiếm sóng mạng xã cùng những phân cảnh đắt giá. Mình theo dõi tập 6 và thực sự ấn tượng với khoảnh khắc Vân Trang (Huyền Lizzie) nói ra bí mật lớn nhất, đồng thời trả vòng mẹ ruột. Đây vốn là phân cảnh được mình và đại đa số khán giả mong chờ ngay từ phần 1.

Sau khi tự mình chấm dứt mối quan hệ với mẹ ruột, Vân Trang đi giữa trời mưa tầm tã, cô quỳ sụp xuống đường và khóc trong mưa. Về phần bà Nhung (NSND Minh Hòa) quá sững sờ

khi phát hiện cô nhân viên mình luôn tìm cách gây khó dễ lại chính là đứa con gái mà mình rời xa năm xưa. Cú sốc lớn đến mức khiến bà cũng không thể đứng vững.

Phải nói rằng, diễn xuất của nữ chính Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” khi mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho khán giả truyền hình. Cả hai đã tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ, dự là sẽ tạo ra vô vàn tình huống trớ trêu ở những tập sau.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: