Clip Đình Tú dẫn Huyền Lizzie vào nhà nghỉ trong phim bất ngờ nóng trở lại: “Tôi vào đây chỉ để rửa tay”

Trích đoạn trong phim Thương Ngày Nắng Về của Đình Tú và Huyền Lizzie đang được chia sẻ trên mạng.

Thời gian gần đây, Đình Tú và Huyền Lizzie đã để lại nhiều ấn tượng khi “nên duyên” trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Cả hai hợp tác ăn ý tới nỗi dân mạng còn hiểu lầm hai người “phim giả tình thật”. Thậm chí trên MXH còn rộ tin Huyền Lizzie là… “tuesday”, chia cắt mối tình 5 năm của Đình Tú và Hương Giang. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt được các nhân vật chính đồng loạt phủ nhận.

Nghe thoại của Huyền lizzie và anh lễ tân

Tuy nhiên, người xem Thương Ngày Nắng Về phải công nhận một chuyện là Đình Tú và Huyền Lizzie khi lên phim trông rất đẹp đôi. Điển hình đoạn cắt cả hai “bẽn lẽn” đi vào nhà nghỉ trong phim hiện đang viral rần rần trên TikTok.

Cụ thể, đoạn clip được cắt từ phim Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú và Huyền Lizzie gặp phải một sự cố làm bẩn tay nên cả hai quyết định… vào nhà nghỉ để rửa (theo nghĩa đen). Tuy nhiên, anh lễ tân khách sạn hình như có phần hơi nhiệt tình thái quá nên liên tục tư vấn cho đôi trẻ. Đoạn hội thoại cười ra nước mắt về màn tư vấn chọn phòng này được netizen chia sẻ nhiệt tình lên mạng:Anh chị thuê phòng theo giờ hay là như thế nào đây ạ?

À bọn tôi chỉ…

Bên em thì có rất nhiều loại phòng khác nhau đấy ạ, phòng VIP thì có *** tình yêu, bồn tắm uyên ương…

Anh, anh hiểu lầm rồi, em chỉ vào rửa tay nhờ thôi.

Gớm, rửa tay, anh chị mới yêu nên là ngại ngùng quá cơ, để em chọn cho anh chị phòng rửa tay kín đáo riêng tư.
Khi vừa nghe chữ “anh chị mới yêu”, nhân vật của Huyền Lizzie liền có phản ứng cho rằng 2 người không phải mới yêu, cũng không phải là vợ chồng. Sau màn đôi co nhiệt tình thì cuối cùng, cô và Đình Tú cũng phải… lên phòng.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

Thật sự tôi cũng không tin vụ vào nhà nghỉ để rửa tay thế này.

Tôi buồn cười thật sự.

Anh lễ tân nhiệt tình quá, tôi sợ anh luôn á.

Đoạn này dễ thương nhất phim rồi còn gì.

Bài viết cùng chủ đề: