Điều ít biết về Mộng Mơ, người tình của cậu Vượng trong ‘Thương ngày nắng về’

Trong Thương ngày nắng về, bên cạnh những mối quan hệ của ba cô con gái nhà bà Nga ”béo” (NSƯT Thanh Quý), câu chuyện tình yêu giữa cậu Vượng (Bá Anh) và Mộng Mơ – cô chủ tiệm gội đầu cũng khiến nhiều khán giả thích thú theo dõi.

Người thủ vai Mộng Mơ là diễn viên Lưu Huyền Trang, gương mặt từng quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Trở lại truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, Huyền Trang đã để lại ấn tượng khá sâu dù chỉ đóng một vai phụ – một cô nàng có nhan sắc nhưng truân chuyên, có vẻ hướng ngoại nhưng bên trong cũng ẩn giấu không ít nỗi niềm.

Điều ít biết về Mộng Mơ, người tình của cậu Vượng trong 'Thương ngày nắng về'  - 1

Tạo hình của Huyền Trang và Bá Anh trong ”Thương ngày nắng về”.

Huyền Trang cho biết, cô bất ngờ được mời vào vai Mộng Mơ khi đang đi quay một chương trình. Thời gian đầu, nữ diễn viên không nghĩ vai diễn của mình lại được yêu mến như vậy. ”Ngoài đời, tôi giống Mộng Mơ ở nét vui tươi, hồn nhiên và nhí nhảnh. Tuy nhiên, tôi chỉ giống bề ngoài thôi, còn tôi là người sống nội tâm. Tôi rất yêu thích những màu sắc hài hước như vai diễn Mộng Mơ”, Huyền Trang từng chia sẻ.

Đóng cặp với Bá Anh trong Thương ngày nắng về không phải là điều khó đối với Huyền Trang, bởi hai người đã thân thiết từ nhiều năm trước. Họ cũng từng thủ vai vợ chồng trong sitcom Cư dân thông thái và không ít lần khiến khán giả nhầm tưởng là cặp đôi thật ngoài đời. Sự gắn bó, hiểu nhau giúp Huyền Trang và Bá Anh có nhiều màn tương tác ăn ý, ngọt ngào ở lần kết hợp mới nhất này.

Trong phim, cặp đôi Vượng – Mơ khiến khán giả cười với những phân đoạn hài hước nhưng cũng đem đến những giây phút xúc động rơi nước mắt; đó là khi họ biết tin sắp có con đầu lòng, hay khi cậu Vượng một lòng bảo vệ người mình yêu trước những lời dị nghị của gia đình…

Điều ít biết về Mộng Mơ, người tình của cậu Vượng trong 'Thương ngày nắng về'  - 2

10 năm về trước, Huyền Trang từng tham gia loạt phim truyền hình Nhà có nhiều cửa sổ, Ngự lâm không kiếm, 13 nữ tù… Đặc biệt, vai cô cảnh sát Phương Nam của Cầu vồng tình yêu đã giúp Huyền Trang tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Sự nghiệp đang phát triển thì cô lấy chồng và lựa chọn lui về chăm sóc gia đình. Khi tái xuất, cô đầu quân cho Nhà hát Công an Nhân dân và từ đó đến nay, Huyền Trang chủ yếu bận rộn với công việc của nhà hát.