DV Hồng Diễm khoe điều chưa từng có khi không đóng với Hồng Đăng, Mạnh Trường phải kinh ngạc

Với những khán giả yêu quý phim truyện trên sóng VTV chắc hẳn sẽ vô cùng quen mặt với cặp đôi diễn viên ‘Song Hồng’ – Hồng Diễm và Hồng Đăng.

Cặp diễn viên đã nổi tiếng đình đám suốt hơn 11 năm trên sóng truyền hình VTV. Đáng nói, trong 11 năm, Hồng Diễm và Hồng Đăng đã “yêu nhau” trong 6 bộ phim với nhiều tác phẩm ăn khách trong giờ vàng.

Hồng Diễm là 1 nữ diễn viên cực kỳ đặc biệt của phim truyền hình khi suốt 10 năm đóng phim cô chưa từng có cảnh hơn. Chỉ mới đây, khi đóng Hướng Dương Ngược Nắng, cô chỉ mới có cảnh hôn với Doãn Quốc Đoan trong phân cảnh chọc tức nhân vật do Hồng Đăng đảm nhiệm. Suốt sự nghiệp của Hồng Diễm, cô cũng vô cùng chọn lọc tác phẩm khi xuất hiện và chỉ tham gia các tác phẩm có Hồng Đăng.

Tuy nhiên, mới đây giữa lúc Hồng Đăng đang bị đóng băng sự nghiệp vì lùm xùm ở Tây Ban Nha, Hồng Diễm đã có dự án phim mới, chuẩn bị phát sóng trên VTV.

Theo đó, bộ phim “Người vợ tốt” sẽ được phát sóng sau khi bộ phim “Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ” kết thúc. Tác phẩm này đánh  dấu bước tiến mới của Hồng Diễm khi cô lần đầu tiên tham gia 1 tác phẩm không có Hồng Đăng. Thay vào đó, cô sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên Việt Anh với 1 hình tượng nhân vật phụ nữ đầy quyền lực.

Được biết đến với hình tượng dịu dàng, nữ tính, truyền thống, vai diễn mới của Hồng Diễm khiến nhiều người mong chờ sự đột phá.

Mới đây, vào tối 30/8, Hồng Diễm đã đăng tải 1 đoạn clip hé lộ hình tượng mới của mình trong bộ phim sắp tới. Nữ diễn viên cũng không giấu nổi cảm xúc nóng lòng của mình: “Bắt đầu cảm thấy lo lắng và hồi hộp khi sắp được gặp lại mọi người trên sóng truyền hình rồi ạ.”

Theo đó, trong đoạn clip, Hồng Diễm diện bộ vest đầy quyền lực, rảo bước nhanh trong dáng vẻ của 1 người phụ của công việc. Hình tượng mới mẻ này khiến khán giả vô cùng bất ngờ và nhận xét rằng Hồng Diễm không khác gì 1 nữ công tố viên trong các phim Hàn Quốc. Trong 1 bình luận, Hồng Diễm cũng tiết lộ mình phải đóng cảnh này trong thời tiết 39 độ với bộ vest kín từ đến chân.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, dàn diễn viên của VTV cũng tích cực mong chờ và ủng hộ cho vai diễn của Hồng Diễm:

DV Mạnh Trường: “Chuẩn bị cày view cho tiên nữ nào!”

NSND Lan Hương: “Hóng nào”

Diễn viên Bảo Thanh: “Ế lều đi đâu nhanh thế. Chờ em mí!”