Giữa lúc Phương Oanh bị lộ ảnh nghi mang bầu, vợ Shark Bình lại có động thái khiến CĐM ngỡ ngàng

Trong những ngày gần đây, ồn ào tình ái giữa Shark Bình và Phương Oanh đang nhận được sự chú ý của dư luận.

Cụ thể, sau khi lộ ảnh tình tứ, cả Shark Bình và Phương Oanh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ hẹn hò. Thậm chí Shark Bình còn tung giấy đồng thuận ly hôn có chữ ký với vợ để chứng minh mình độc thân trước khi yêu Phương Oanh.

Tuy nhiên bà Lan Hương-vợ Shark Bình lại lên tiếng khẳng định chưa ra tòa và vẫn được pháp luật công nhận là vợ chồng. Thậm chí, nữ doanh nhân còn mời luật sư và tuyên bố sẽ tố cáo “nếu chồng và Phương Oanh quan hệ bất chính”. “Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác” – bà xã Shark Bình chia sẻ.

Đáng nói, mới đây nhất, mạng xã hội lại xôn xao trước tin đồn Phương Oanh đang mang thai. Cụ thể, 1 nhóm kín trên facebook đã chia sẻ hình ảnh chụp Phương Oanh trong thang máy, với vòng 2 to bất thường. Đáng nói, người đăng tải bức ảnh còn kèm theo 1  đoạn chat với nội dung: “Bọn em biết hết rồi. Oanh cũng chia sẻ thả bầu để cưới”.

Dù đây chỉ là 1 tin đồn thiếu căn cứ nhưng đã đủ khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Giữa lúc đó, vợ Shark Bình liên tục có những chia sẻ trên mạng xã hội. Cũng trong sáng 31/8, bà Lan Hương đã chia sẻ việc được vinh hạnh trở thành diễn giả ngồi chung với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong 1 sự kiện sẽ được tổ chức ở Singapore. Sự tài giỏi ở đẳng cấp quốc tế của vợ Shark Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó vài ngày, sau khi tuyên bố mời luật sư để đòi lại công bằng, vợ Shark Bình cũng chia sẻ về khai trương 1 cơ sở kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể thấy, vợ Shark Bình là 1 người phụ nữ tài giỏi, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và không bao giờ nản chí, đặc biệt là trong thời gian ồn ào với chồng và Phương Oanh.

Bài viết cùng chủ đề: