Gu thời trang ấn tượng của Việt Hoa trong Anh Có Phải Đàn Ông Không

Vài năm trở lại đây, phim truyền hình Việt Nam phát triển bùng nổ, nhiều gương mặt hoạt động sôi nổi ở sân khấu kịch có cơ hội được “phủ sóng” màn ảnh và tên tuổi được đông đảo khán giả yêu mến.

Trong số những nữ diễn viên triển vọng, tôi ấn tượng với Việt Hoa – người thủ vai Lệ trong Anh Có Phải Đàn Ông Không. 

Trước khi góp mặt trong bộ phim này, Việt Hoa làm “tiểu tam” Thiên Nga trong Hương Vị Tình Thân khiến khán giả “ghét ra mặt”. Thế nhưng cô đã có màn “biến hình” ấn tượng, Lệ qua lối diễn chân thật của Việt Hoa đang là nhân vật đang được fan của bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông thương vì lấy phải anh chồng gia trưởng, ích kỷ. Bên cạnh đó, gu thời trang ấn tượng của nữ diễn viên cũng được nhiều người học hỏi.

Dù cuộc sống vợ chồng có những thăng trầm và tâm sự riêng nhưng tôi không thể phủ nhận Lệ và Nhật Minh vô cùng đẹp đôi. Hình ảnh hiền dịu, khéo léo của Việt Hoa đã được tô điểm đầy hiệu quả bằng phong cách thời trang đầy tinh tế, mềm mại, nữ tính và trau chuốt.

Váy xòe, đầm lụa tôn dáng, suit tweed hay những set đồ trung tính tone-sur-tone của cô làm khán giả và bạn bè thích đến mức hòm tin nhắn của Việt Hoa liên tục “quá tải” về những lời nhắn hỏi trang phục trên phim của nhân vật Lệ.

Trang phục của Việt Hoa diện cho Lệ trên phim rất tinh tế và thu hút, ngay cả những bộ đồ mặc ở nhà, hay thậm chí đầm ngủ cũng rất thời trang, tôn dáng nhưng không phản cảm. Để tìm được sự cân bằng này, đồng thời chuẩn bị trang phục sao cho phù hợp và ăn khớp với kịch bản, mạch phim là điều không dễ. Ê-kíp, đoàn phim cùng stylist Khúc Mạnh Quân đã đắc lực hỗ trợ Việt Hoa để cô tập trung cho vai Lệ được tròn trịa nhất.

Theo tôi được biết,  trong khi bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không bắt đầu bấm máy, Khúc Mạnh Quân vẫn đang trong quá trình làm việc cùng hai diễn viên Lan Phương và Huyền Lizze trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về, tiến độ làm việc cũng vô cùng gấp gáp để kịp chuẩn bị cho vai Lệ của Việt Hoa.

Tuy vậy, Việt Hoa vẫn được chuẩn bị những bộ trang phục đặt riêng, tỉ mỉ với từng số đo của cô cũng như định trang của đoàn sản xuất phim. Điều này hứa hẹn cho tương lai thời trang phim Việt sẽ ngày càng phát triển và chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Có rất nhiều mỹ nhân màn ảnh nhận không ít phản hồi, chê trách của khán giả khi diện những bộ đồ khiến họ khó chịu. Thông qua đây có thể thấy rằng việc chuẩn bị cho nhân vật trong bộ phim là rất quan trọng. Các bạn hãy cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông để cùng ngắm gu thời trang của Việt Hoa cũng như những thay đổi về tâm lý của nhân vật Lệ nhé.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: