Kỳ Duyên – Nhân vật từng bị ‘ghét cay ghét đắng’ trong “Hương vị tình thân” đạt danh hiệu mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh) là thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh công việc của người mẫu, Lệ Nam được biết đến với diễn viên. 

Năm 2021, nhân vật của Lệ Nam trong phim  Hương Vị Tình Thân  từng bị “ghét cay ghét đắng” chỉ vì tính cách quá “ô dề”. Về phần mình, cô thấy vui khi thể hiện toàn bộ vai diễn trên.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi giả mạo 'kẻ ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?  Ảnh 1

Trong  Hương Vị Tình Thân , Lệ Nam vào vai Kỳ Duyên, một cô gái có tính cách cao ngạo, hay nhõng nhẽo. Kỳ Duyên tự nhận là vợ chưa cưới của Long (Mạnh Trường), dù anh không có chút tình cảm với cô.

Nhiều người nhận, nhân vật Kỳ Duyên trong phim vô duyên quá mức. Cô thường xuyên có những phát ngôn “đi vào lòng đất” và xa rời thực tế.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi giả mạo 'kẻ ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?  Ảnh 2
Lệ Nam từng cảm thấy vui khi giả mạo 'kẻ ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?  Ảnh 3

Tuy nhiên, vài khán giả cũng cho rằng Lệ Nam có thể xuất hiện khá nhiều nhân vật Kỳ Duyên. Họ nghĩ rằng Lệ Nam gây tranh cãi là một điều kiện thành công, chứng chỉ xuất trình của nữ diễn viên đã chinh phục giả mạo. 

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi giả mạo 'kẻ ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?  Ảnh 4
Lệ Nam trong hậu trường phim Hương Vị Tình Thân.

Được biết, nhìn thấy tranh cãi không ngớt về Kỳ Duyên, Lệ Nam cảm thấy vui vì cô ấy có thể hiện thành nhân vật trong phim. Trước đó, Lệ Nam từng tiết lộ thân phận rất kinh ngạc khi nói chuyện với các diễn viên, cô sợ nhân vật của mình “quá đáng ghét”.

Về phần diễn xuất của Lệ Nam, họ cho rằng dù nhân vật của cô bị ghét, nhưng không thể phủ nhận nữ diễn viên đã có màn hình khá tròn.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi giả mạo 'kẻ ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?  Ảnh 5

Bên cạnh  Hương Vị Tình Thân , Lệ Nam cũng tham gia diễn xuất trong các web drama như  Tết Này Có Chồng, Bệnh Viện Thần Ái.

Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối 25/6, Lệ Nam cảm thấy tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 16 chung cuộc. Trước đó, cô nhận được danh hiệu “gương mặt đẹp” tại cuộc thi này.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi giả mạo 'kẻ ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?  Ảnh 6
Lệ Nam từng cảm thấy vui khi giả mạo 'kẻ ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?  Ảnh 7

Ngôi vị cao nhất trong cuộc thi đã thuộc về Ngọc Châu, giải Á hậu 2 được trao cho Lê Thảo Nhi. Dù không đạt được kết quả quá ấn tượng, nhưng Lệ Nam vẫn chiến thắng trong lòng người hâm mộ.

Bài viết cùng chủ đề: