[LỐI VỀ MIỀN HOA] PREVIEW TẬP 20: NGHĨA PHẢN ĐỐI VIỆC CHỊ GÁI KẾT HÔN VỚI CHÚ LÂM

Ruộng hoa của Lợi có vấn đề lớn khi Lợi mua phải hàng trăm gốc hồng đểu. Thế nhưng, khi ông Lâm hỏi thăm thì vì sĩ diện, lại sợ bố lo lắng nên

Lợi nói dù ruộng hoa có hàng tỉ vấn đề thì anh cũng sẽ giải quyết được hết. Lợi còn hẹn ngày ông Lâm tới ruộng nghiệm thu hoa là xong. Sự tin tự của Lợi khiến ông Lâm hài lòng.

Ông Lâm vừa vui mừng được trong chốc lát thì Lợi lại nói có chuyện muốn hỏi khiến ông chưng hửng. Ông Lâm gợi ý Lợi nên hỏi Thanh vì dù sao Thanh cũng là người có kinh nghiệm. Đáp lời ông Lâm, Lợi nói anh có thể hỏi Nghĩa – em vợ tương lai của ông Lâm vì theo Lợi, Nghĩa còn có kinh nghiêm nhiều hơn Thanh.

Ông Lâm tinh ý nói ‘Kiếm cớ để nói chuyện với gái còn chê! Hay là không còn thích cái Thanh nữa?’. Bị ông Lâm nói trúng ‘tim đen’, Lợi chỉ biết im lặng. Vốn là ông bố hài hước, hay ‘cà khịa’ con trai, ông Lâm tiếp tục nhắc nhở Lợi rằng trong tương lai Lợi phải gọi Nghĩa là ‘cậu’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Lợi và Linh ‘béo’ ngồi nói chuyện tại cửa hàng bán cây cảnh. Lợi nói muốn thanh lý cửa hàng cho nhẹ đầu vì nếu ôm khư khư chăm sóc cây cũng mệt. Vừa tiếc tiền vừa tiếc công, Linh gợi ý cứ để cửa hàng lại rồi túc tắc bán. Song Lợi thấy đó là điều bất khả thi vì công việc ở ruộng hoa chưa đâu vào đâu, Bão đang bị gãy chân, còn Linh thì ‘lăn nhanh hơn đi’ nên không thể kham được.

Bị Lợi chê, Linh không tránh khỏi tự ái. Linh tuyên bố Lợi cứ để cửa hàng lại để bản thân anh chàng lo hết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 20 Lối về miền hoa được lên sóng vào 21h40p tối mai (thứ Ba, ngày 22/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: