Mạnh Trường tiết lộ bị vợ quản lý Facebook cá nhân sau bài đăng

Mạnh Trường khiến khán giả bật cười khi ngầm thừa nhận bà xã được thoải mái quản lý Facebook cá nhân của anh.
Mạnh Trường tiết lộ bị vợ quản lý Facebook cá nhân sau bài đăng “đánh dấu chủ quyền”

Mới đây, Mạnh Trường chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc sải bước catwalk trong một show thời trang. Vẻ ngoài đĩnh đạc, nụ cười tỏa sáng, gương mặt điển trai của nam diễn viên khiến nhiều người phải khen ngợi, cảm thán.

Tuy nhiên, dù khoe vẻ điển trai ở tuổi U40 nhưng Mạnh Trường phải ngậm ngùi thừa nhận rằng: “Nhìn anh kiểu chú rể vậy thôi, chứ anh sắp nheo nhóc 3 con đến nơi rồi”.

Chính dòng trạng thái này khiến nhiều người cho rằng Phương Phạm – bà xã Mạnh Trường đã dùng nick Facebook của anh để “đánh dấu chủ quyền” ông xã là “bố ba con”.

Bạn bè cặp đôi thích thú bình luận: “Bài này chị Phương up đúng không anh?”, “Vợ em biết mật khẩu Facebook à?”. Đứng trước câu hỏi của bạn bè, Mạnh Trường dí dỏm đáp lại: “Không bao giờ có chuyện đấy nhé, vợ em chỉ dùng 2 nick là Phuong Pham và Nguyen Manh Truong thôi”.

Không những vậy, nam diễn viên còn khiến khán giả bật cười khi ngầm thừa nhận bà xã được thoải mái quản lý Facebook cá nhân của mình.

Mạnh Trường ngầm thừa nhận bị vợ quản lý Facebook cá nhân.

Mạnh Trường và bà xã Phạm Phương đã gắn bó với nhau gần 20 năm, họ từng là bạn học từ cấp 2 và yêu nhau từ năm 17 tuổi. Khi tốt nghiệp cấp 3, Mạnh Trường dấn thân vào con đường người mẫu, còn bà xã anh cùng gia đình chuẩn bị thu xếp đồ đạc qua Đức định cư.

Thời điểm đó, vì chưa có gì đảm bảo cho tương lai nên Mạnh Trường dám níu giữ bạn gái. May mắn là đến phút chót, Phương Phạm đã hủy vé để ở lại Việt Nam với bạn trai. Cả hai chính thức về chung một nhà vào năm 2008. Kể từ đó họ luôn đồng hành cùng nhau trong công việc, cuộc sống.

Tổ ấm hạnh phúc của Mạnh Trường.

Bà xã Mạnh Trường hiện đang mang bầu con thứ 3 và dự kiến sinh vào cuối năm nay. Em bé được tiết lộ là bé trai, biệt danh Bi.