Mỹ nhân VTV hậu ly hôn: Lương Thu Trang đổi đời, Huyền Lizzie làm CEO

Theo tôi thấy, diễn viên là một công việc đặc thù, đòi hỏi những người theo nghề này phải có bản lĩnh, sự kiên trì và niềm đam mê cháy bỏng.

Bên cạnh những khó khăn về kinh tế trong giai đoạn đầu tiên theo đuổi nghề, họ còn phải có hậu phương vững chắc, tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối. Thế nên nếu ai không vượt qua được cám dỗ, hay không nhận được sự sẻ chia từ “người bạn đời” thì rất dễ “toang”.

Thực tế cho thấy nhiều mỹ nhân phim Việt đã không giữ được hạnh phúc gia đình vì nhiều nguyên nhân, có thể là chủ quan hay khách quan. Tuy nhiên bằng bản lĩnh và tài năng của mình, họ đã đứng lên bằng chính đôi chân của mình, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cùng tôi điểm qua một số gương mặt nhé!

 Lương Thu Trang 

Chỉ mới lấn sân sang truyền hình vài năm trở lại đây nhưng tôi thấy Lương Thu Trang đã nhanh chóng tạo ấn tượng với khán giả, được nhiều đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính ở nhiều bộ phim công chiếu giờ vàng như: Mặt Nạ Gương, Đấu Trí,.

Khi tìm hiểu về nữ diễn viên này, tôi khá bất ngờ khi biết Lương Thu Trang kết hôn khá sớm và cuộc hôn nhân của cô cũng không được êm ấm, cô ly hôn và làm mẹ đơn thân vào năm 24 tuổi.

Bài viết cùng chủ đề: