Netizen hân hoan khi Phương Oanh xác nhận hẹn hò: ‘Cây ngay không sợ c,h,ế,t đứng

Vào chiều ngày 26/8, cư dân mạng đều đồng loạt chuyền tay nhau loạt hình ảnh một cặp đôi có hành động thân mật được cho là nữ diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (hay còn gọi là Shark Bình). Ngay lập tức cả hai đều trở thành nhân vật nhận được sự săn đón mạnh mẽ từ phía khán giả.

Sau khi thông tin trở nên bùng nổ trên cõi mạng, mới đây trên trang cá nhân Phương Oanh đã chính thức xác nhận đang hẹn hò với Shark Bình và cô chưa từng có ý định giấu diếm về mối quan hệ này. Cư dân mạng khi biết tin hẹn hò của người đẹp và nam doanh nhân đã có phản ứng khác nhau. Tuy nhiên phần lớn đều ra sức ủng hộ cả hai bởi việc nữ diễn viên nhanh chóng đính chính thông tin về đời tư.

Hình ảnh của Phương Oanh

Phương Oanh cho biết cả hai đều độc thân khi quyết định đến với nhau: “Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này.

Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại”.

Sự thẳng thắn của Phương Oanh đã nhận được sự đồng tình của khán giả

Hiện tại cư dân mạng và người hâm mộ đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Phương Oanh và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối tình của cô với Shark Bình.

– Cây ngay không sợ chết đứng chị ơi , hạnh phúc chị nha

– Trai tài gái sắc không có gì phải bàn cãi nhé các cư dân mạng

– Độc thân yêu nhau là chuyện bình thường bạn ơi. Chúc bạn hạnh phúc nhé

– Người nổi tiếng yêu đương cũng khó khăn! Chúc chị hẹn hò yêu đương vui vẻ và có cái kết viên mãn

– Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép. Chúc em hạnh phúc nhé

Bài viết cùng chủ đề: