Phạm Anh Tuấn tai nạn ở trường quay, đoàn phim Phố Trong Làng tạm nghỉ

Trong vài năm gần đây, phim Việt đang dần lấy lại vị thế trong lòng khán giả truyền hình với những tác phẩm hay, gần sát với thực tiễn cuộc sống, được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu nội dung cho đến sản xuất.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến lối diễn xuất của các diễn viên, đằng sau những thước phim hay phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả, nhiều nghệ sỹ đã phải lăn xả hết mình để cống hiến cho vai diễn, thậm chí là bị thương đến mức phải nằm viện.

Phương Oanh mang sẹo thời gian dài sau tai nạn tại phim trường

Người hâm mộ và đồng nghiệp từng rất bàng hoàng khi Phương Oanh đăng tải hình ảnh đang được bác sĩ làm tiểu phẫu, khâu vá vết thương tại bệnh viện. Nữ diễn viên sinh năm 1989 bị tai nạn ở phim trường khi diễn một phân đoạn hành động.

Dù vết thương khá sâu và để lại sẹo trong thời gian rất lâu, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ, công việc nhưng Phương Oanh luôn lạc quan và chẳng quan trọng việc đó. Miễn là hoàn thành tốt được vai diễn, có những thước phim hay thì cô chẳng nề hà gì.

Lương Thu Trang bị ngã khi quay Mặt Nạ Gương

Trong một cảnh quay ngoài hiện trường vào ban đêm trong phim Mặt Nạ Gương, Lương Thu Trang đã không may bị ngã. Ngay sau đó, đạo diễn cùng ê-kíp đã tiến hành sơ cứu, rửa và băng bó vết thương cho nữ diễn viên này.

Nhân vật Hoa do Lương Thu Trang thủ vai là một cô nhà văn gan dạ, liều lĩnh. Để có những cuốn tiểu thuyết chinh thám hay, cô đã tự mình nghiên cứu, lấy tư liệu thực để dựa vào đó sáng tác nên các tác phẩm hay, thậm chí không ngại tự điều tra, tìm chứng cứ trong những vụ án nghiêm trọng.

Phạm Anh Tuấn bong gân, xương gặp vấn đề khi quay phim Phố Trong Làng

Nam diễn viên thủ vai chính trong bộ phim đang được đông đảo khán giả yêu mến – Phố Trong Làng. Trong tác phẩm này, Anh Tuấn hóa thân thành thượng úy Nam – trưởng công an xã Tân Xuân, tính tình hiền lành, tốt bụng và thượng tôn pháp luật.

Bộ phim hiện tại vẫn đang quay cuốn chiếu (vừa quay vừa phát sóng) thế nhưng cả đoàn phim đang phải ngưng vì Anh Tuấn gặp tai nạn trong một phân đoạn truy bắt tội phạm, anh bị chấn thương phần xương, bong gân và hiện tại vẫn chưa thể đi lại được.

Người hâm mộ cùng nhiều đồng nghiệp thương xót và động viên nam diễn viên cố gắng nghỉ ngơi, nhanh hồi phục để tiếp tục ghi hình cho bộ phim. Phố Trong Làng dự kiến có 45 tập phim và hiện tại đã chiếu được 17 tập nên tôi thấy khá “sốt ruột” cho đoàn phim này.

Có thể nói, đăng sau những thước phim hay, đặc sắc mang đến cho khán giả là một sự hi sinh thầm lặng rất lớn của các diễn viên. Thế nên mỗi khán giả khi xem tác phẩm hãy để lại những góp ý chân thành, tế nhị nhất, đồng thời ủng hộ cho họ có thêm động lực cống hiến cho nghệ thuật.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: