Phố Trong Làng tập 17: Nam đẩy nhanh tiến độ tán tỉnh Ngọc y tá

Phố Trong Làng lấy bối cảnh xã Tân Xuân, con trai ở đây thì chưa thấy ai đẹp trai chứ phái nữ toàn cực phẩm, hỏi sao các anh công an Nam – Đông chẳng muốn ở lại làm rể chứ.

Trong tập 16, anh Đông (Phùng Đức Hiếu) đã chốt đơn cô Hải bán quạt (Nguyễn Minh Thu) bằng lời tỏ tình siêu ngọt kết hợp với nụ hôn ở bên bờ hồ, đánh dấu ngày anh thay đổi tình trạng trên Facebook từ độc thân sang đã kết hôn. Kiểu này thì chỉ còn đợi đám cưới là anh Đông chính thức trở thành rể Tân Xuân rồi đấy.

Nam nhìn thấy Đông mua thịt vịt về thì biết cậu em đã có tin vui nên trêu ngay bữa ăn. Mặc dù ngoài miệng, Nam khẳng định mình cùng phe với Hoàng – thuộc hội “độc thân vui tính” nhưng thực ra anh sếp này cũng sốt ruột lắm ý chứ. Bởi thế nên hôm sau, Nam quyết tâm không để thua cậu Đông, lên kế hoạch tiếp cận cô Ngọc y tá để đẩy nhanh tiến độ quan hệ.

Nam phát hiện Ngọc về sớm, cảm giác crush hôm nay có chuyện không vui nên hẹn gặp riêng. Hai người ra quán ngồi ăn, Nam cũng tỏ ý quan tâm khiến Ngọc ngạc nhiên vì anh sếp công an trưởng có vẻ cũng quan tâm đến giờ đến giờ đi của mình quá đó chứ. Mà đúng là tui cũng bất ngờ vì Nam bảo “cô Ngọc là người đến sớm nhất cũng là người về trễ nhất”, hoá ra anh chú ý giờ giấc đi đến của nàng đến thế.

Anh Nam đã có lòng thì cô Ngọc cũng có ý. Khi thấy Nam quan tâm mình, Ngọc cũng tinh tế hỏi thăm chuyện các kiểu, nào là anh Nam có biết đến “Đà Lạt của Tân Xuân” không, khoe ngay một thắng cảnh có cả nước, cả non, đẹp phải biết. Nhân dịp này, anh Nam cũng ngỏ ý muốn đi và nàng Ngọc quyết định sẽ làm tour guide địa phương để dắt anh sếp công an trưởng đi thăm thú khắp nơi.

Sau đấy, Nam còn đèo Ngọc về nhà nữa chứ, tình cảm phải biết rồi đấy, chẳng may thì gặp Tiến, anh chàng tức mình vì thấy Nam đón đưa crush của mình. Nhưng mà thôi kệ Tiến đi, chuyện tui quan tâm chính là tiến độ của cô Ngọc với anh Nam đấy nhé. Chưa kể nha, trước đó ở đầu tập 18 Phố Trong Làng, cô Ngọc cũng bật đèn xanh với anh Nam đấy.

Sau khi rước anh Nam từ bờ hồ về trạm xá để thay băng, cô Ngọc hỏi thăm sức khoẻ chàng, còn chàng thì đẩy đưa muốn chở cô Ngọc về nhà. Dĩ nhiên nhà gái thích lắm chứ bộ nhưng vẫn giữ giá, chủ yếu bảo ngược đường và bản thân có võ nên là chả sợ gì ai cả. Trên thưc tế, tui nghĩ Ngọc cũng không muốn vội, vì sợ dục tốc bất đạt ý mà.

Thôi thì sau Phố Trong Làng tập 18, tui cảm thấy tình hình của anh Nam chị Ngọc khả quan lắm rồi nhé. Có những tình tiết của ngày hôm nay thì tui khá an tâm, không lo thuyền không cập bến. Mà lại có khi, chưa biết Đông – Hải hay Nam – Ngọc, ai mới cưới nhau trước nhé, vì nhiều khi “lù khù vác cái lu chạy”, cô Ngọc với anh Nam lại dắt tay nhau vào lễ đường sớm hơn đấy. Các bạn hãy tiếp tục đón xem phim Phố Trong Làng cùng tui nha.

HQ