Phố Trong Làng tập 36: Nam – Ngọc mập mờ vẫn chưa chịu nói lời yêu

Trong khi cặp đôi Đông – Hải đã được bố của nhà trai chấp thuận chuyện tình cảm thì đôi Ngọc – Nam của Phố Trong Làng mãi vẫn chưa chịu nói lời yêu, dù cho cả làng đều biết hai người thích nhau lắm rồi. Trong tập 35 Phố Trong Làng, vì sinh nhật của

cô Ngọc nên cả hội Đông – Hoàng – Hải đã bày đủ trò, nào là mua hoa, cho mượn áo, tư vấn stylist áo xống để cho anh Nam thật bảnh trai sang đón cô Ngọc sang trụ sở công an ăn bữa cơm tối thân mật.

Đấy, cả nhóm rất quan tâm đến chuyện của Nam, nhưng đúng là “hoàng thượng không gấp, thái giám gấp”, anh Nam công an lại chẳng có vẻ gì vội vàng hay để tâm đến việc chỉn chu hay thành ý với cô Ngọc cả. Tui chẳng hiểu do tính cách của Nam như thế, hay vì bản chất công việc khô cứng nên khiến cho Nam cũng trở nên như vậy. Hoặc là vì chuyện tình yêu của Nam ngày trước không tốt đẹp nên bây giờ anh cũng ngán ngẩm vậy ta?

Trong khi anh Nam vẫn còn chậm chạp để đẩy thuyền thì cậu Tiến nhanh chân hơn một bước. Nhất cự li nhì tốc độ mà lị. Thế nên khi biết sinh nhật của Ngọc, Tiến ra ngay tiệm vàng để mua ngay trang sức quý giá tặng cho crush. Thậm chí, anh chàng con trai ông Quyền còn đầu tư hoành tráng, đốt nến hình trái tim các kiểu rồi cầm bó hoa to, quỳ xuống tỏ tình với cô Ngọc ngay giữa sân trạm y tế xã khiến cho cô Ngọc phải đứng hình hoảng hốt luôn.

Mặc dù là Tiến đầu tư mạnh tay như thế, thành ý cũng rất rõ ràng nhưng tiếc thay cô Ngọc đâu có yêu thích gì anh chàng, nên đành phải từ chối. Trong khi đó, anh Nam tay không đến vẫn được nàng chào đón nhiều hơn, con người ta hơn nhau tấm chân tình đó mà. Tuy nhiên, có khi cũng nhờ Tiến tỏ tình như vậy mà khiến cho Nam cũng phải suy nghĩ, nếu như không nhanh tay lẹ chân “chốt đơn” với cô Ngọc thì có khi người khác lại tranh mất thôi.

Về phía Ngọc, không biết cô nàng có ngán ngẩm với anh crush nhà ta không, nhưng cũng sẵn sàng mở lòng đấy nhé. Trong không gian riêng tư lãng mạn của tiệc sinh nhật chỉ có hai người, Ngọc với Nam chơi trò hỏi về nhau. Nam hỏi về mẫu bạn trai của Ngọc thì cô thẳng thắn cho biết, chỉ cần người đó cho cô sự tin tưởng, vững chắc là được. Sẵn chàng mập mờ thì nàng cũng thế, Ngọc hỏi luôn rằng, nếu như có một người con gái thích anh Nam, thì liệu anh có sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới chưa.

Tui chưa biết câu trả lời của Nam ra sao trong tập 36 Phố Trong Làng nhưng tui nghĩ, anh cũng phải lăn tăn lắm nhé. Vì mới đây, bạn gái cũ cũng gọi điện thoại muốn gặp Nam, có vẻ như đã chia tay với người yêu hiện tại và muốn nối lại tình xưa chăng. Bây giờ Nam thích Ngọc hay còn vấn vương với người yêu cũ nhỉ? Câu chuyện tình yêu của Ngọc với Nam mãi chẳng đến đâu, chưa nói lời yêu mà bây giờ trở thành tình tay tư luôn rồi đó.

Tui hy vọng biên kịch sớm cho cô Ngọc với anh Nam tỏ tình với nhau, ”chốt đơn” luôn cho nhanh đi chứ phim Phố Trong Làng trôi qua gần một nửa rồi, Đông – Hải cưới nhau tới nơi mà cặp chính vẫn chẳng thấy gì. Nghĩ mà buồn.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: