Preview Thương ngày nắng về p2 tập 2 | Phòng Marketing có sếp mới

Sau khi Vân Trang đi Nhật, ông Long – bố của Duy có cuộc nói chuyện với bà Kim Nhung. Ông Long hỏi có phải bà Kim Nhung đang tìm người nắm giữ vị trí trưởng phòng marketing thay thế cho Vân Trang hay không.

Bà Kim Nhung cho biết vị trí Vân Trang từng nắm giữ là vị trí quan trọng, không thể để trống lâu được. Bà cũng đã tìm được 1 vài ứng cử viên sáng giá.

Việc chưa tìm được người mới mà đã nóng lòng thay người mới của bà Kim Nhung khiến ông Long thấy lạ. Dường như ông Long đang đặt nghi vấn về động cơ dẫn tới hành động của bà Kim Nhung.

Ở diễn biến khác, Duy tới quán của bà Nga ăn bún riêu. Tại đây, bà Nga tâm sự với Duy về chuyện của Vân Trang. Bà Nga hỏi han Duy có thường nói chuyện với Vân Trang từ Nhật không thì Duy cho biết công việc của ‘chị đẹp’ rất bận nên anh chàng không có cơ hội nói chuyện nhiều.

Thấy Vân Trang lúc nào cũng bận bịu, lo lắng cho công việc, bà Nga lại sốt ruột than vãn ‘Nó bảo còn trẻ còn phải phấn đấu, nhưng cứ lừng khừng mãi thành ra lỡ dở ra, sau này về già ôm của mà nhìn à, lúc ốm lúc đau trông cậy vào ai?’.

Trước sự sốt sắng của bà Nga dành cho Vân Trang, Duy chỉ mỉm cười. Anh chàng còn hứa sẽ thỉnh thoảng sang chơi với bà Nga và lo lắng việc học cho Vân Vân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại công ty của Duy, 1 người mới tạm thay thế vị trí của Vân Trang. Tuy nhiên, người mới này rất hống hách, muốn thể hiện uy quyền, đập bàn rồi quát nạt nhân viên to tiếng. Liệu sự vắng mặt của Vân Trang có khiến cho công việc của phòng marketing đi xuống?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 2 (p2) Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ Ba (ngày 05/04) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: