Sao VFC ra mắt phim 578: Quang Trọng – Ngọc Huyền tình tứ

Ngày 18/5 vừa qua, đoàn làm phim điện ảnh triệu đô 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các KOL, diễn viên ở khu vực phía Bắc.

Ngoài các diễn viên tham gia dự án của đạo diễn Lương Đình Dũng, tôi thấy có sự xuất hiện của nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến trên VTV như Quang Trọng, Ngọc Huyền, Quang Anh, MC Thụy Vân, Thu Hà,…

Dự án phim triệu đô 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên là một tác phẩm tâm huyết của đạo diễn Lương Đình Dũng được anh ấp ủ nhiều năm. Anh chia sẻ đây là một bộ phim khốc liệt và những người làm phim cũng rất khốc liệt, họ quyết tâm làm bằng được, làm đến cùng, mang đến những thước phim đỉnh cao cho khán giả.

Tại sự kiện có “rừng” sao đổ bộ, nhiều gương mặt quen thuộc của VTV cũng tham dự. Ngọc Huyền và Quang Trọng – cặp diễn viên GenZ đang được yêu thích trong Thương Ngày Nắng Về tay trong tay đi dự thảm đỏ. Có vẻ như trên phim Bách và Vân chia tay nhau chứ ngoài đời Quang Trọng và Ngọc Huyền vẫn “dính như sam”, họ đi với nhau như một cặp, rất đẹp đôi.

Một gương mặt GenZ cũng được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến là Quang Anh. Trải qua quá trình siết cân, nam diễn viên sinh năm 2000 trở nên bảnh bao hơn hẳn, dù xuất hiện ở đâu thì nụ cười tươi rói của Quang Anh cũng ghi điểm mới mọi người xung quanh.

Sau hai dự án Về Nhà Đi Con, Hãy Nói Lời Yêu, nam diễn viên tập trung vào việc học, ấp ủ ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng của mình.

Nếu hỏi nữ diễn viên nào đang nhận nhiều “vật liệu xây dựng” nhất màn ảnh Việt thời điểm hiện tại thì chắc hẳn nhiều khán giả sẽ reo ngay tên “chị Thương” của Thương Ngày Nắng Về. Thế nhưng ngoài đời Thu Hà lại rất thân thiện, trẻ trung và xinh đẹp. Sự xuất hiện của nữ diễn viên trên thảm đỏ phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên khiến đông đảo khán giả bất ngờ.

Nữ diễn viên khiến tôi bất ngờ nhất tại buổi họp báo ra mắt phim là Đặng Minh Cúc. Từ một “chị Sâm” màu mè, luộm thuộm trong Hương Vị Tình Thân, nữ diễn viên sinh ăm 1986 nhanh chóng “biến hình”, thay đổi ngoạn mục với phong cách bí ẩn, cô cũng góp mặt trong dự án phim của đạo diễn Lương Đình Dũng với một vai phụ.

Bên cạnh những gương mặt kể trên, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh triệu đô còn có sự tham dự của Á hậu – MC Thụy Vân, NSND Nguyễn Hải, nhiều KOL, người mẫu được đông đảo khán giả miền Bắc yêu mến. Bộ phim do H’Hen Niê đóng vai chính sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/5/2022. Hãy cùng ra rạp để xem những pha hành động mãn nhãn, cảnh đẹp vùng Tây Bắc hùng vĩ nhé các bạn.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: