Thu Quỳnh: Đóa hoa hồng xanh tài sắc của Vbiz, nỗ lực hết mình cho chàng trai yêu

Giữa một “rừng hoa” khoe sắc của Vbiz,

Thu Quỳnh có thể được ví như một bông hoa hồng xanh bởi đa dạng, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được biết, Thu Quỳnh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nghệ thuật hệ thống, bố là diễn viên múa, mẹ là diễn viên của Đoàn Văn Quân. Chính vì thế, từ nhỏ Thu Quỳnh có dòng máu nghệ thuật, cô quyết tâm theo đuổi nghiệp vụ bằng con đường đào tạo hệ thống chính qua các trường lớp.

Không ngoa khi nói Thu Quỳnh chính là một trong những người thực hiện theo hướng Bắc

Cô ấy luôn biết cách đa dạng hóa từng nhân vật trong tính cách cũng như tâm trí để không bị đóng khung vai diễn.

Nếu theo dõi Thu Quỳnh từ những ngày đầu bước chân vào showbiz, bạn sẽ cảm thấy quá lạ lẫm với những nỗ lực của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Mỗi nhân vật Thu Quỳnh có thể luôn luôn có câu chuyện và hoàn cảnh khác nhau, không lặp lại bất cứ chi tiết nào. Điển hình như: Một My Sói đanh thép, độ ác trong Quỳnh Búp Bê; hay một chị Huệ hiền lành, nhu mì ở Về Nhà Đi Con; and a Khánh Thy toàn tính, mưumô của Hương Vị Tình Thân,…

Từ một người chuyên đi vào những nhân vật hiền lành luôn bị người khác ức chế, Thu Quỳnh bộc lộ thành một My Sói môxảo quyệt, nhiều kế hoạch.

Cũng vì màn hình hóathân quá xuất sắc mà Khi Về Nhà Đi Con lên sóng, nhiều người không nhận ra Thu Quỳnh vì nhập vai tài tình với vai diễn của chị Huệ.

If đã từng xem Hương Vị Tình Thân, bạn sẽ thấy nhân vật Khánh Thy không quá đáng ghét như bề ngoài đâu

cạnh đó, đài từ hay cũng là một từ khóa khi nhắc tới Thu Quỳnh. Đầu ra là diễn viên kịch nên đài từ của Thu Quỳnh vô cùng rõ ràng, giọng nói và giọng chủ cảm xúc rất tốt. Nhiều người giả để lại lời nhận xét rằng: “Tôi bất ngờ về điều này lắm. Bên Quỳnh Búp Bê giọng điệu, đanh đá mà nghe hát Về Nhà Đi Con thấy mềm mại, nhẹ nhàng, mỗi lần chị Huệ ơi một tiếng là một nhịp điệu nhẹ nhàng. ”
If the most time must see Thu Quỳnh diễn kịch một lần, bạn sẽ cảm thấy cách diễn của cô ấy và ấn tượng hơn khi xem phim.

Làm đơn thân, thông qua ảnh hưởng tâm lý sau sinh để tiếp tục với nghề diễn, Thu Quỳnh luôn không ngừng cố gắng, có thể đảm nhiệm nhiều dạng vai khác nhau, từ chính diện cho đến phản hồi.
Cô kết hôn với nam diễn viên Chí Nhân vào năm 2014, và chào đón sự ra đời của con trai nhỏ.

Hạnh phúc chưa kéo dài bao lâu, Chí Nhân đã vướng vào scandal tình ái với MC Minh Hà. Khi hàng loạt bằng chứng chỉ được đăng ký, cặp đôi cách thức giữ im lặng trước mọi lời nói và nhanh chóng xuất hiện sau đó.

Thu Quỳnh từng chia sẻ về chương trình làm việc của mẹ đơn thân với báo chí như sau: “Rất nhiều khi bị nổi sóng lúc nửa đêm, Quỳnh phải đưa con đến bệnh viện mà không có bố trí bên cạnh, cứ như vậy nghĩ rất tốt. ”

Là bà mẹ đơn thân ở độ tuổi 33, Thu Quỳnh vừa phải tự mình vận hành các bé vừa phải tập trung cho sự nghiệp.
Đóng vai trò làm mẹ và người khác làm nên Thu Quỳnh không tránh được áp lực và mệt mỏi

Khi được hỏi về chu‌yện cảm, Thu Quỳnh cho biết, dù đã có chồng cũ được 4 năm nhưng cô ấy phải mất gần 2 năm để mở lòng mình.

Sóng gió đi giúp nữ diễn viên ngày càng trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn, người hâm mộ cuồng nhiệt vì thế mà càng thêm yêu quý, cô nàng Thu Quỳnh

Không chỉ tài năng, Thu Quỳnh còn là một nghệ sĩ yêu nghề, hết lòng vì nghệ thuật

HQ

Bài viết cùng chủ đề: