‘Thương Ngày Nắng Về 2’: đôi mắt bà Nga khi tức giận

Trong “Thương Ngày Nắng Về” tập 7, cô Nga biết được trong suốt bao năm qua, Vân Trang luôn mong mỏi về mẹ ruột trong âm thầm.
Tối 18/4, Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 7 đã lên sóng, trong cảnh chị Nhung (NSND Minh Hoà) đến nhà chị Nga (NSƯT Thanh Quý) để xin lại Vân Trang (Huyền Lizzie). make up giả rất mong đợi.
Nà Nhung không còn là nữ tổng giám đốc kiêu ngạo, chê bai người bán bún riêu thấp hèn. Mà giờ cô ấy lại là một người mẹ đau khổ, đi “xin” lại con mình từng bò rơi.

Bà Nga đã xối xả ruột của Vân Trang vì bỏ con lại cho người khác rồi đi lấy chồng giàu sang. Nhưng sau khi nghe những lời giải thích và sự đau khổ của một người mẹ, bà Nga đã xiêu lòng.
Đúng lúc ấy Khánh (Lan Phương) về nhà phanh phui chuyện cô Kim Nhung với chức vụ tổng giám đốc Hoàng Kim đã chèn Vân Trang ra sao.

Ngoài ra cô cũng nói sự thật vì sao Vân Trang từng bỏ học phí ở lại Hoàng Kim làm việc 10 năm mong gặp lại mẹ mình. Vì lúc đó Vân Trang thông báo đã tìm hiểu và biết rõ bà Kim Nhung, mẹ Yến ngày xưa của mình đang ở nước ngoài và làm ở Hoàng Kim.

Nghe những lời của Khánh, bà Nga rất tức giận, đuổi bà Nhung ra khỏi nhà và lập tức bảo Khánh gọi Vân Trang về.

 Bà chạnh lòng khi thấy bù đắp cho con nuôi suốt bao năm qua, thế mà Vân Trang vẫn luôn mong mỏi, còn khi kể bà nghe thấy được ruột ruột.

Diễn xuất của 2 bà mẹ tiếp tục nhận lời khen từ giả. Đặc biệt không bình luận để biết được các bộ đôi mắt của NSƯT Thanh Quý.

Một loạt cung cấp cảm xúc, từ sự tự nhiên, giận dữ, trách nhiệm và tận cùng là nỗi đau thương, mất mát sợ hãi đều được nhờ Thanh Quý thể hiện qua đôi mắt của bà Nga, góp phần đưa ra cảm xúc. người xem lên đến đỉnh điểm.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: