Thương Ngày Nắng Về: Bị bố Duy chèn ép, Vân Trang ra tay xử lý chỉ bằng một câu “cực độc”

Tiết lộ của thành viên đoàn phim Thương Ngày Nắng Về khiến cư dân mạng được phen ngã ngửa.

Những thông tin về Thương Ngày Nắng Về đang là chủ đề nóng nhất trong cộng đồng yêu phim Việt. Theo thông báo mới nhất từ đài truyền hình VTV, Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 40 vẫn sẽ lên sóng đúng lịch, vào tối nay (4/7) trên kênh VTV3.

Thương Ngày Nắng Về: Bị bố Duy chèn ép, Vân Trang ra tay xử lý chỉ bằng một câu “cực độc”

Bên cạnh chuyện lịch chiếu, đại diện truyền thông của phim Thương Ngày Nắng Về mới đây còn bật mí cách Vân Trang (Huyền Lizzie) đối phó với sự đe dọa của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Theo đó, chủ tịch Hoàng Long nắm trong tay một thông tin bất lợi cho bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa), ông ta bắt Trang lựa chọn giữa mẹ đẻ và Duy (Đình Tú). Trang không thể bỏ ai trong hai người quan trọng nhất với mình, kết quả, cô đã quyết định “ăn cơm trước kẻng”. Trang thông báo với bố Duy rằng ông sắp lên chức ông nội và cô sẵn sàng gọi chủ tịch Hoàng Long là bố chồng.

Chia sẻ hài hước của thành viên đoàn phim đã tạo ra một cuộc tranh luận rộn ràng trên mạng xã hội. Bởi lẽ tới thời điểm hiện tại, Duy và Trang chưa có một nào trong phim, kể cả là những hình ảnh mang tính biểu tượng rằng cặp đôi đã đi quá giới hạn nên dẫn tới việc mang thai. Đây cũng là điều xảy ra tương tự với cặp đôi Huy – Thy ở Hương Vị Tình Thân ngày trước.

Số khác lại cho rằng, nếu Trang có em bé thì điều này rất đúng với truyền thống của gia đình. Từ bà Nga (NSƯT Thanh Quý), tới Vân Khánh (Lan Phương) rồi sắp tới là cậu Vượng (Bá Anh), tất cả đều “ăn cơm trước kẻng”.

Thậm chí bà Nga khi biết Duy cầu hôn con gái mình thì liền khuyên: “Mẹ tính rồi hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi rồi báo hỉ sau, chứ người như ông ấy (ông Long) mà gây cản trở thì chả biết đâu mà lường”. Nghe xong, chính Trang kinh ngạc trước tư duy quá “thoáng” của mẹ vì từ trước tới nay bà luôn rất chuẩn chỉnh.

Trước đó, Trang và ông Long đã có một cuộc gặp mặt riêng. Chủ tịch Hoàng Kim ngay lập tức đề nghị cô nhân viên tài năng mà mình từng rất ưu ái phải chọn lựa giữa một bên là mẹ ruột xa cách bao năm, một bên là bạn trai quen nhau chưa tròn 1 năm.

Nhưng Trang đã chứng tỏ bản lĩnh “không phải dạng vừa đâu” khi tuyên bố cô sẽ không chọn ai hết. Đồng thời Trang còn “chiếu tướng” ngược lại bố chồng tương lai khiến ông Long phải cứng họng: “Người ta có quyền tự hào về nhiều thứ nhưng không nên tự hào về tự tàn nhẫn của mình.

Giờ cháu, mẹ cháu và anh Duy đã khác rồi, không còn là những quân cờ để chủ tịch định đoạt đâu ạ. Nếu chủ tịch tìm cách để ép cháu phải chọn thì cháu cũng sẽ tìm đủ mọi cách để bảo vệ những thứ quan trọng với mình. Cháu sợ đến lúc đó chủ tịch mới là người không còn gì để chọn”.

Sau cuộc gặp này, ông Long càng quyết tâm tạo sức ép lên Vân Trang. Ông ta gọi điện nói: “Tôi đã để cô Trang có thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, lựa chọn xong chưa”. Lúc này, Trang ngồi cạnh bà Nhung và Duy. Trang không chần chừ mà trả lời ngay rằng: “Cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”.

Tức giận trước thái độ chống đối của Vân Trang, chủ tịch Hoàng Long ngay lập tức trở mặt: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Thế thì đừng có trách tôi”. Tắt điện thoại, ông ta liền ra lệnh cho một ai đó “làm đi”.

Liệu rằng ông Long có ra tay tàn nhẫn với mẹ con Vân Trang? Duy sẽ làm sao để bảo vệ bạn gái và tình yêu của mình? Đón xem diễn biến chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 40 lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: