Thương ngày nắng về: “Bóc giá” thời sinh viên của cô út Vân Vân

Là em út trong gia đình ba chị em gái, Vân Vân có tính cách nhí nhảnh với phong cách tối giản, năng động.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh của những cô sinh viên ở đời thường, Khúc Mạnh Quân chuẩn bị cho Ngọc Huyền khoảng 150 món đồ để mix match, chủ yếu đến từ thương hiệu trong nước hoặc trên sàn thương mại điện tử để thực hiện bảo mật bình dân.

 

Trang phục của Ngọc Huyền thường là những món đồ mà cô sinh viên nào cũng có như áo thun, quần jean, áo sơ mi oversized kết hợp cùng quần áo… Khâu áo góp phần lớn để khắc họa tính cách không điệu đà, hơi sửa tửng của cô em út trong gia đình.

 

 

Để phù hợp với hoàn cảnh sống của Vân Vân, nhà tạo mẫu Khúc Mạnh Quân đặt tiêu chí các món đồ đều có giá dưới 500 tỷ đồng. Đây là một điều không quá dễ dàng, anh phải liên tục gom đồ để bảo đảm trang phục đẹp, thoải mái, có tiện ích.

 

 

Ngọc Huyền ưa chuộng những trang phục có gam màu sáng như trắng, be, hồng… giúp cô thêm rạng rỡ, nhí nhảnh. Các set đồ của nữ diễn viên giới hạn phụ kiện, giống như các nữ sinh ở đời thường.

 

 

Áo dệt kim có giá 285.000 đồng được Ngọc Huyền phối với quần jean 460.000 đồng, tạo nên bộ cánh phù hợp cả đi học và đi chơi.

 

 

Với phông chữ mẫu chưa đến đồng, người đẹp sinh năm 1999 phối ton sur ton cùng quần short giá 260.000 đồng, tạo diện mạo tươi trẻ, mát mẻ 300.000 đồng trong ngày.

 

 

Khác với hai chị là Vân Khánh (Lan Phương đóng) và Vân Trang (Phan Minh Huyền đóng), Vân Vân độ tuổi đến trường nên không quá chưng diện. 

Thay vì bộ đồ mặc định không lặp lại giống hai chị, Vân Vân thường xuyên trộn lại các món đồ để không bị nhàm chán.

 

 

Kết hợp cùng trang phục, cô ấy cũng thường chỉ đi một đôi sneakers ‘ruột’ và đeo ba lô đúng phong cách sinh viên.

 

 

Dù mặc định giá bình dân, diên mạo của Ngọc Huyền không hấp dẫn. Nhiều trang phục xinh xắn sau khi cô lên phim được nhiều giả tìm mua. Trọng hình, nữ diễn viên lăng xê mẫu áo hoa cúc có giá 265.000 đồng.

 

 

Mẫu sơ mi tay bồng có giá 280.000 đồng được Ngọc Huyền phối hợp đa dạng, lúc vui vẻ cùng quần jean, khi điệu đà với chân đi.

 

 

Ở những tập đầu của phim, Vân Vân đồ mặc đẹp và cơ bản. Càng về những tập cuối, nữ diễn viên được stylist chọn cho những mẫu áo cầu kỳ hơn, thể hiện sự trưởng thành trong cách tính.

 

 

Khi tình yêu chớm nở với Đông Phong (Doãn Quốc Đam đóng) cũng là lúc Vân Vân hoa diện nữ tính, túi xách điệu đà hay đi giày cao. Stylist đảm bảo sự thay đổi trong phong cách ăn mặc định của Vân Vân nhưng vẫn giữ được đặc tính của cô ấy là hồn nhiên, vui vẻ.

 

 

Ngọc Huyền với kiểu vẽ sơ đồ, chân đi và dép cao điệu đà trong một phân cảnh ở cuối phần của phim. Ảnh chạm ngõ đầu tiên, nữ diễn viên Gen Z được khen ngợi vì chịu khó cho đầu tư hình ảnh, tạo phong cách đẹp mắt xuyên suốt.

 

Bài viết cùng chủ đề: