Thương Ngày Nắng Về: Duy tuyên bố làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương, sau khi đòi bế Trang vào tận giường

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 18, Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) cuối cùng cũng trở thành một cặp.

Những khán giả “chèo thuyền” cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) cuối cùng cũng đã có thể mở tiệc ăn mừng sau khi bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 18 phát sóng. Bởi sau những thử thách, phút giây không dám hết mình vì tình yêu, Trang và Duy cuối cùng cũng trở thành một đôi.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 1

Duy – Trang chính thức hẹn hò

Duy và Trang cùng đi đám tang của bạn Duy – người vừa qua đời vì tai nạn. Duy rất đau lòng khi phải chứng kiến cảnh chia lìa của bạn thân và vợ sắp cưới của anh. Khi cùng đi về, Trang – Duy đã cùng nhau mở lòng chia sẻ về tình yêu và câu chuyện của những người bạn. Trang còn nhắc lại thời điểm cô bị ngất đi đã muốn nói với Duy 3 điều.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 2

Cô mở lòng: “Điều thứ nhất, tôi muốn cảm ơn cậu, cảm ơn vì cậu đã luôn dành tình cảm cho tôi, cho dù tôi có xấu tính, giáo điều hay khó chịu thế nào đi nữa. Điều thứ hai là tôi muốn xin lỗi cậu, xin lỗi vì tôi chưa bao giờ thành thật với cậu hay với chính bản thân mình, xin lỗi vì tôi đã chưa bao giờ cố gắng cho mối quan hệ của chúng ta một cơ hội…”

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 3

Dù Trang chưa nói ra điều thứ ba nhưng cả Duy và khán giả đều hiểu rằng đó chính là lời tỏ tình chân thành nhất. Còn Duy nắm tay Trang “cảm ơn chị vì đã ở cạnh em ngày hôm nay và cả sau này nữa”.

Khi về nhà, Duy tự nhận mình kém khi mới bị Trang từ chối 2-3 lần mà anh đã định bỏ cuộc. Sau đó, Duy đề nghị cả hai đổi cách xưng hô “cậu – mợ” vì cuối cùng Trang cũng dám chấp nhận hết mình vì mối quan hệ giữa hai người. Cặp đôi chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò, Duy gọi mợ xưng cậu rất thuận miệng và ngọt ngào khiến Trang không khỏi ngượng ngùng.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 4

Và đương nhiên, khi đã chính thức được thăng chức lên làm bạn trai, Duy lại càng chăm sóc Trang chu đáo hơn nữa. Dù ở cùng tòa chung cư, cách nhau chỉ 1 tầng lầu nhưng Duy vẫn đòi đưa Trang về tận nhà. Đến cửa căn hộ của Trang, Duy còn trêu bạn gái: “Cậu đưa mợ về tận nhà và bế lên tận giường”. Anh chàng “lắm chiêu” còn tự nhận mình rất giỏi trong mấy chuyện yêu đương sến súa và “cậu không chỉ mạnh miệng mà còn mạnh nhiều thứ khác nữa”.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 5

Duy còn nhất quyết đòi Trang hôn tạm biệt thì anh mới chịu ra về. Cặp đôi lưu luyến mãi trước cửa nhà rồi mới tách ra, ai về nhà nấy.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 6

Trước câu chuyện tình yêu vừa mới nở nồng nàn, nam diễn viên Đình Tú hào hứng khoe ảnh tình cảm cùng Huyền Lizzie và nhắc lại hành động táo bạo của Duy: “Ngày xửa ngày xưa… có một người cậu, đòi đưa một người mợ về tận giường”.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 7

Phía dưới bài viết, diễn viên Lã Thanh Huyền tò mò hỏi: “Đặt cỗ chưa? Bao nhiêu mâm đấy?”. Đình Tú liền thoải mái đáp: “Mỗi khách đến ăn cỗ tặng một viên kim cương tỷ ơi”.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - 8

Tiết lộ của nam chính Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả rất hào hứng, hy vọng vào một đám cưới hoành tráng của Duy và Trang trong những tập tới. Đám cưới tặng hẳn kim cương cho khách mời, Duy quả là thiếu gia nhà giàu thứ thiệt. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng nghi ngờ Đình Tú chỉ đang “chém gió”, tạo không khí vui vẻ cho khán giả mà thôi.

HQ