Thương ngày nắng về: Hé lộ Thương và nhân tình bắt tay làm nhục Khánh

Thương ngày nắng về phần 2 gần đây gây ra nhiều bức xúc cho khán giả bởi câu chuyện Khánh (Lan Phương) bị nhà chồng khắt khe. Thế nhưng có vẻ như đó vẫn chưa phải đỉnh điểm của bi kịch. Cách đây it lâu, những hình ảnh hậu trường phim bị rò rỉ trên mạng đã tiết lộ một tình tiết cực sốc trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về. Đó là tình tiết Khánh bị chồng của bạn thân…giở trò.

Trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ, Khánh bị nhân vật chồng của Liên – bạn đồng nghiệp đè trên giường, giở trò. Bối cảnh diễn ra giống như ở một khách sạn nào đó.

Diễn viên thủ vai chồng của Liên chính là Trịnh Xuân Hảo. Trong phim, chồng Liên ngoại tình với Thương. Sau khi bị phát hiện, hắn ta còn ôm tiền bỏ trốn. Không rõ nguồn cơn nào khiến gã quay lại và giở trò với Khánh.

Nhưng nhiều khán giả đoán đây chính là tình tiết then chốt dẫn đến mâu thuẫn khó hàn gắn của vợ chồng Khánh – Đức.

Thương ngày nắng về phần 2: Khánh bị chồng của bạn thân làm nhục, nguồn cơn vụ ly dị là đây? - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về phần 2: Khánh bị chồng của bạn thân làm nhục, nguồn cơn vụ ly dị là đây? - Ảnh 4.
Lan Phương và Trịnh Xuân Hảo trong hậu trường.

Trước đó, trong trailer phim, Đức từng thất thần nói với Khánh: “Cô bảo tôi phải tin cô như thế nào bây giờ?”. Thậm chí còn có phân cảnh được cho là Khánh – Đức chuẩn bị ly dị.

Thương ngày nắng về phần 2: Khánh bị chồng của bạn thân làm nhục, nguồn cơn vụ ly dị là đây? - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về phần 2: Khánh bị chồng của bạn thân làm nhục, nguồn cơn vụ ly dị là đây? - Ảnh 6.

Liệu các diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: