Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ nhan sắc Khánh sau ly hôn, chuẩn “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 25 hé lộ cảnh Khánh và Đức chính thức ra mắt hồ sơ kết hôn.

Những hình ảnh và bản xem trước Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 25 đã được ekip chính thức tung ra. Cuối cùng sau biến cố chuỗi dài, vợ chồng Đức (Hồng Đăng) tòa nhà chính thức, kết thúc cuộc hôn nhân hơn 10 năm, vui thì ít mà buồn thì nhiều.

It is an image about 2 people and all people are being

Cảm động nhất chính là khắc phục sự cố Khánh (Lan Phương) gục đầu lên vai mẹ và được Nga (NSƯT Thanh Quý) động viên bằng những lời lẽ ruột gan: “If like this life mà dễ dàng thì con người ta đã is not to this world by English in con ạ. Mẹ sống đến bây giờ, thì con gái mẹ nhất định cũng sẽ sống được. An yên tâm. Có mẹ đây rồi. ”

Có thể là 1 người chụp ảnh cận cảnh
Có thể là 1 người chụp ảnh cận cảnh

Dù chỉ xuất hiện trong vài hình ảnh thiếu sót, nhan sắc của Vân Khánh hậu hôn vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Phần đông người xem đều hy vọng rằng Khánh sẽ sớm thấy hạnh phúc mới bên “ca mắt” sau khi đường ai nấy đi với Đức.

Có thể là 1 người chụp ảnh cận cảnh

To go to be used to the same same same same as aren’t easy something with all 2 vợ chồng. Dù đã quyết định hôn lễ nhưng lũ trẻ, Khánh và Đức vẫn cùng nhau tổ chức một buổi học ngoại ngữ cho hai bé Sam – So. Hai đứa bé còn khéo léo để cầm tay nhau nhưng 2 vị trí phụ huynh lại cùng nhau cầm nắm.

Thấy mẹ không vui vẻ cười nói như ngày thường, Sam mếu máo: “Nếu mà chọc giận mẹ, thì hãy làm theo ý con Vậy xin lỗi hộ mẹ nhé. Bố mẹ đừng ly hôn nhé ”. Nhìn các con như vậy, Khánh và Đức đều không đành lòng.

Chứng kiến ​​con gái và cháu ngoại đau khổ, bà Nga đành phải hạ mình khi gặp bà Hiền (NSND Lan Hương) mong hai nhà ngồi lại, tìm cách giải quyết vấn đề.

 Tuy nhiên nếu chị Nga mềm mỏng bao nhiêu thì chị Hiền lại lạnh lùng, còn lại những dòng thông tin gia đình như giọt nước: “Sao mẹ con chị như đỉa thế?”.

Nghe vậy, bà Nga không thể kìm chế nên buông lời trách móc: “Bà cũng là bà nội của họ. Sao bà không vun vén cho chúng nó mà cứ muốn chúng nó tan đàn xẻ nghé như thế. Làm như thế là có tội, là dựng nghiệp ”. Bị chạm đúng “tửhuyệt”, mẹ Đức đứng lên nhìn rõ: “Bà về ngay, bà ra khỏi nhà tôi ngay” rồi đuổi bà Nga về.

Cuối cùng bà Nga hỏi rằng thông tin gia đình muốn gì thì bà Hiền yêu cầu bà Nga phải quỳ xuống xin lỗi. This CẢNH BÁO, vợ chồng Khánh – Đức chỉ biết đứng nhìn bất lực.

Gác lại những biến cố ở nhà Khánh – Đức, cặp đôi Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) bắt đầu “chiếm sóng” bởi sự yêu thích, tươi mới. Trọng Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 25, có vẻ ngoài Vân đã nhìn thấy một bàn thua trông thấy khi nhận là con gái anh. Phong có đánh giá cao this action của cô.

Khi Vân trêu đùa sếp cũ: “Việc làm sách cho em, em nghĩ anh làm bố cũng tuyệt vời, không đùa đâu được”. Tuy nhiên, Đông Phong đáp lại một câu nói của cô Vân Vân, không tin vào tai mình: “Cái này thì cũng chưa chắc, lúc nào gặp thì thử hỏi tôi xem”

Đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 25 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

Bài viết cùng chủ đề: