“Thương ngày nắng về” phần 2: Phim sẽ khác xa bản gốc, lộ diện ảnh con của Vân Trang

Hình ảnh trường ghi hình giữa Huyền Lizzie và Đình Tú thoải mái tin tưởng đây là sự kết thúc cho Thương hiệu ngày nắng về 2.

Từ bước khởi động tới nay Thương ngày nắng về phần 2 vẫn là bộ phim chiếm sóng trên mạng xã hội, bởi hấp dẫn nội dung. Mới đây trên cá nhân trang của diễn viên Đình Tú bất ngờ chia sẻ những hình ảnh và clip có tiêu đề: “Hoàng Duy- Vân Trang cùng con trai”. điều này làm cho dân mạng phát hiện ra, ngỡ ngàng rằng đây là sự kết thúc hạnh phúc cho cặp đôi Thương ngày nắng về. Sau đó Đình Tú đã làm rõ, đây chỉ là buổi chụp hình mà anh cùng Huyền Lizzie tham gia cùng nhau. Do vậy đoạn kết Thương ngày nắng về là ẩn số dành cho người hâm mộ.

 

Trong số đó, nhiều người tò mò diễn biến tiếp theo của cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú). Trong lúc chờ đợi những tập tiếp theo của “ Thương ngày nắng về”,  không phải do giả mạo mà tìm đến tác giả  Mẹ của tôi. 

Theo nhiều người, có khả năng những tình cảm của cô hai Kang Mi Ri (Kim So Yeon) và chàng cấp dưới Han Tae Joo (do Hong Jong Hyun đóng) sẽ được xuất hiện ở các tập tiếp theo của “Thương Ngày Nắng Về ”.

Kết thúc phim trong mơ của Thương ngày nắng về: Duy và Trang sớm có đám cưới thế kỷ

Ở Con gái của mẹ, nhân vật Trang là Kim Mi Ri (Kim So Yeon đóng) là con gái thứ hai của Park Seon Ja. Kim Mi Ri đại diện cho người phụ nữ độc lập, tự tin và có sự nghiệp thành công nhất trong ba chị. Tuy nhiên, Mi Ri cũng phải đầu tiên với nhiều rối rắm trong cuộc sống riêng, bị đồng nghiệp ghét, gièm pha.

Kết thúc phim trong mơ của Thương ngày nắng về: Duy và Trang sớm có đám cưới thế kỷ

Ở bản Việt – “Thương Ngày Nắng Về” nhân vật Trang cũng được xây dựng tương tự nhưng có những chi tiết thay đổi để phù hợp với tiền cảnh. dựng câu chuyện tình cảm ngọt ngào khiến nhiều người tan chảy. Sau nhiều lần sóng đôi khiến nhiều người “hú hét” với mối quan hệ tình cảm của mình đến mức mới.

Kết thúc phim trong mơ của Thương ngày nắng về: Duy và Trang sớm có đám cưới thế kỷ

Han Tae Joo bày tỏ ý muốn có Kang Mi Ri bên cạnh mãi mãi và trao nhẫn đôi cho cô. Khi Kang Mi Ri họ sẽ không thể đeo nhẫn đôi khi đến công ty, Han Tae Joo tiết lộ anh sẽ không thể đeo nhẫn vào dây đeo cổ nói trong áo, để nhẫn tâm ở nơi công cộng.

Kết thúc phim trong mơ của Thương ngày nắng về: Duy và Trang sớm có đám cưới thế kỷ

Trong phim  Mother Of Mine, cặp đôi Han Tae Joo – Kang Mi Ri yêu nhau và đi đến kết hôn. Cả hai đều xuất hiện trong khung cảnh hôn lễ lấp lánh. Tuy nhiên, thời điểm tổ chức đám cưới, Kang Mi Ri còn vướng bận nỗi buồn vì chưa công khai mối quan hệ với mẹ ruột. Còn lại ở bản tiếng Việt của “Thương ngày nắng về”, Trang và Duy cũng đang có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Ở các tập tin gần đây, giả mạo được chiêu đãi “lương” chậm trễ từ “cậu mợ”. If as at before Trang luôn tìm cách né tránh thì bây giờ, khi công khai yêu cầu thì cô ấy càng trở nên ngọt ngào và cưng chiều “cậu” hết mức. Từ “thả thính” mỗi ngày với cafe, nấu ăn chung,… Vân Trang đang dần thay đổi để trở thành một người tốt. Còn với Duy, anh ấy cũng đã thay đổi rất nhiều từ khi gặp Trang, từ công ty không mục tiêu, anh ấy đã có được một đích đến cho cuộc đời mình.

Kết thúc phim trong mơ của Thương ngày nắng về: Duy và Trang sớm có đám cưới thế kỷ
“Cậu mợ” càng ngày càng “tình bể bình”.

Tuy nhiên, nhiều người cũng không lo lắng vì thế thân của Duy ắt hẳn sẽ đối đầu với Trang. Một bên là “cậu ấm” của tỷ đồng còn một bên là con của người âm “lật đổ” tập đoàn đó. Liệu, chuyện tình của cặp đôi “chim ri” này sẽ ra sao? Câu trả lời có trong những tập tiếp theo của “Thương ngày nắng về”.

Bài viết cùng chủ đề: