Thương Ngày Nắng Về tập 27: Đông Phong mê Vân Vân mà không dám nói

Tập 27 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ thêm nhiều tình tiết mới của cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền).

Chưa kịp có tiến triển tình cảm thì xuất hiện thêm một nhân tố mới khiến mình phải bán tín bán nghi đó chính là bạn học của Vân Vân tên Vy do Ceri Thu Hà thủ vai.

Vẫn là câu chuyện Đông Phong tự dưng “phải lòng” Vân Vân khi liên tục có những biểu hiện “bất thường”. Chàng trai ngày nào tuyên bố sẽ chẳng dính dáng đến mấy cô nhóc thì hôm nay lại suy tư người ta mọi lúc mọi nơi. Chắc ai cũng như Đông Phong, khi thích một ai rồi thì người ta cho mình cái gì cũng thấy thích, cũng thấy mê. Như cái món chanh đào mật ong đấy, ban đầu thấy chua ra mặt nhưng khi đọc bức thư gửi gắm từ Vân Vân thì thấy chanh lại “ngọt” bất thường, chắc vị ngọt đó là hương vị tình yêu chứ đâu.

Ngay cả trong giấc mơ, Phong cũng mơ tới “crush”, thôi thì chuyến này xác định rồi. “Trai tệ” cỡ nào rồi cũng không qua ải mỹ nhân, nhìn Đông Phong bây giờ khác xa lúc trước, tôi cảm nhận được sự nhắng nhít và dễ thương chuẩn gen Z của anh chàng. Có lẽ do tiếp xúc với Vân Vân nhiều, nên năng lượng tích cực của Vân Vân cũng từ đó mà truyền sang anh. Đông Phong bây giờ hay cười, thậm chí vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Sắp tới, anh sẽ trở thành giảng viên lớp vẽ của Vân Vân hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tình huống bất ngờ.

Cầm tờ danh sách sinh viên trên tay là kiếm ngay tên của “crush”, có lẽ trong tương lai chúng ta sẽ có thêm một mối tình thầy – trò nữa cho xem. Nhưng hiện tại Vân vẫn chưa biết Phong chính là 2Win, nhưng nếu cô biết sự thật thì lại càng tốt, lúc đó cô sẽ càng thêm mến anh chàng vì đã tốt lại còn giỏi, không ngờ ông sếp của mình lại nổi tiếng và có tài nghệ sĩ đến vậy.

Tuy nhiên, mình vẫn còn một mối e ngại đó chính là Vy cũng có một niềm hâm mộ với 2Win như Vân Vân. Họ từng là bạn học cũ, ngay khi gặp lại thì lập tức thân thiết và trở thành cạ cứng khi cùng thần tượng tác giả của 1 bộ truyện. Không những thế, Vy còn có nhiều nét tương đồng với Vân Vân, luôn tươi trẻ và tràn đầy vitamin tích cực. Tôi e là nếu cô nàng được đóng thêm nhiều phân cảnh, có thể sẽ giật luôn spotlight của nữ chính và giật luôn cả nam chính luôn. Đó là suy nghĩ chủ quan của tôi nhưng nhìn Vy hiền lành như vậy chắc cũng không đến nỗi nào.

Tam giác tình yêu lúc đó lại tiếp tục giữa ba người Phong – Vân – Vy, từ sau khi Bách biến mất thì cặp đôi mây gió giờ đây lại tiếp tục với tình yêu chồng chéo. Nhưng tôi nghĩ, vai Vy cũng là vai diễn gia vị được thêm vào để tình cảm của Phong và Vân có thêm nhiều hương vị. Có như thế, Vân Vân mới hiểu ra tình cảm của cô thật chất nằm ở đâu. Cứ giữ mãi một mối quan hệ an toàn thì tôi nghĩ Phong Vân sẽ rất lâu mới đến được với nhau.

Đó chỉ mới là những dự đoán của tôi về câu chuyện tình yêu này. Còn anh chàng Phong, tôi chỉ mong anh chàng đẩy nhanh tiến độ thêm một chút, yêu mà không dám nói thì không đáng mặt đàn ông chút nào. Cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết thêm nhiều tình tiết mới từ cặp đôi này nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: