Thương ngày về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến quyền lực ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu

Tập 42 “Thương ngày nắng về” phần 2 tiếp tục là cuộc tranh đấu quyền lực ở tập đoàn Hoàng Kim. Sau khi chủ tịch lâm bệnh, có người biết rõ động cơ muốn ngồi vào ghế tổng giám đốc. Trong khi đó, Duy (Đình Tú) cố gắng bảo vệ vị trí của chị Kim Nhung (NSND Minh Hòa) ở tập đoàn. 

Sau khi chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) nổ máy, nội bộ tập đoàn Hoàng Kim trở nên rối ren. Hoàng Duy (Đình Tú) và ông Sang (NSND Trần Đức) là hai cái tên sáng giá được hội đồng quản trị đưa vào ghế tổng giám đốc. Dù luôn ủng hộ chế độ, ông Sang lại giới thiệu Nhật Mai (Minh Khuê) cho vị trí cao nhất ở Hoàng Kim. Còn lại nhiều người bất ngờ khi muốn chị Kim Nhung (NSND Minh Hòa) thế chỗ chủ tịch.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-72.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-71.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-73.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-74.png

Tuy nhiên, mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) gặp bất lợi khi bị chơi xấu. Có người tiết lộ bí mật về mối quan hệ của Vân Trang và cô Nhung với báo chí. Có thể Nhật mai đã làm chuyện này với mẹ con Trang? Vân Khánh (Lan Phương), Vân Vân (Ngọc Huyền) đã biết chuyện nhưng hệ thống nhất định bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để mẹ không phải lo nghĩ.

This is, Nhật Mai đưa ra cho Duy hai lựa chọn, hoặc về tiếp quản Hoàng Kim theo lời bố, hoặc quay lại cuộc sống như trước đây. No as him Sang also the same phe with mother plan of Duy.

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu ảnh 2

Vừa gần hơn với Vân Vân được mấy ngày, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ghen tuông khi “tình địch” là Bách (Quang Trọng) bất ngờ xuất hiện. Anh chàng giận cá chém giết, cho rằng Vân Vân đã tiết lộ thân phận 2Win của mình với Bách.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-65.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-66.png

Đông Phong tức giận Vân Vân nên “học cách tôn trọng sự riêng tư của người khác”, còn câu nói của cô “tìm thầy khác học”. Thấy Đông Phong hỏi chuyện mình với Bách, Vân Vân thú nhận cô đã được Bách nói lại. Nghe Vân tình cũ, Đông Phong càng bức xúc.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-67.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-70.png

Tập 42 Ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 6/7 trên kênh VTV3