Vân Vân in “Thương ngày nắng về” là Á khoa Đại học mỹ thuật

Nguyễn Ngọc Huyền là một diễn viên trẻ tiềm năng. 

Cô sinh năm 1999 và đang theo học năm thứ 5 khoa Thiết kế thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Á khoa school Đại học Mỹ thuật công nghiệp

 

Nguyễn Ngọc Huyền – nữ diễn viên nhập vai Vân Vân trong phim giả mạo tình cảm “Thương ngày nắng về” – là cựu học sinh THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định. Cô cho biết, trước khi đến với nghệ thuật và hội họa, cô học trò khoa học xã hội để theo đuổi ước mơ làm giáo viên giống như của mình. Cô cho rằng giáo viên là một nghề vô cùng lạ, cao cả và ổn định.

 

Nhưng khi đến với mỹ thuật, cô ấy đã tìm thấy niềm đam mê và thay đổi nguyện vọng. Nữ sinh đã đặt nguyện vọng của mình là thiết kế thời trang, nguyện vọng hai là giáo viên. Mặc dù trúng tuyển cả hai nguyện vọng nhưng cô gái trẻ đã quyết tâm đi theo con đường nghệ thuật, theo đuổi đam mê.

 

 

Nữ diễn viên đã quyết định đi theo hướng mới chỉ trong vòng cuối cùng của tháng (Ảnh: NVCC).

 

Ngọc Huyền đã xuất sắc đỗ ngành thiết kế thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật – nghệ thuật ngôi đầu về đào tạo kỹ thuật với số điểm cao thứ hai, trở thành Á khoa toàn ngành. Nữ sinh chia sẻ rằng cô ấy chỉ dành đúng một cuối tháng để ôn thi vẽ và nộp hồ sơ. Trước đó, cô ấy chưa từng học bài bản hoặc sẽ trở thành thiết kế nhà.

 

Bên cạnh tài năng hội họa, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái 1‌8 tuổi khi nó là nhân tố chính giúp cô thi đậu đại học. Chỉ trong một tháng, không biết gì về hội họa và rút gọn tập tin gấp để đăng ký dự thi, Ngọc Huyền không gặp khó khăn gì.

 

“Trong luyện tập lớp, hầu hết người giỏi và luyện tập nhiều năm. Kỹ năng và kiến ​​thức của họ được vững chắc nên mình thấy vô cùng áp lực ”, Huyền chia sẻ.

 

Câu nói “Áp lực tạo ra kim cương” đã đúng với Ngọc Huyền trong trường hợp này. Cô đã dành toàn bộ thời gian thành hội họa bên cạnh ôn tập các môn học của xã hội như: Toán, Anh, Văn. Bằng sự bảo trì luôn hướng đến mục tiêu, cô đỗ cả hai trường đại học với điểm cao.

 

Life step

 

 

Ngọc Huyền cùng các diễn viên trong phim Thương nhớ ở ai (Ảnh: NVCC).

 

Ít ai biết được điều đó, trước khi đến với vai Vân Vân, Ngọc Huyền đã tham gia bộ phim sitcom chiếu trên mạng “Tháng năm dữ dội” do nghệ sĩ Xuân Bắc làm đạo diễn nhưng không được phát tiếng vang. Chỉ đến khi diễn Vân Vân trong “Thương ngày nắng về”, Huyền mới được biết đến nhiều hơn.

 

Vì là “tay ngang” khi chuyển sang diễn xuất, cô ấy phải casting đến 4 lần với đạo diễn và ekip. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tự học hỏi, nghiên cứu kịch bản.

 

Trong khi thực hiện không tránh khỏi các quyền quản lý từ các diễn đàn nhưng cô vẫn tiếp tục bảo trì, cố gắng và đi đến cùng các vai diễn.

 

 

Cảnh khóc vô cùng xúc động của Vân Vân trong phim gây ấn tượng với khán giả (Ảnh: NVCC).

Cân bằng giữa học tập và theo đuổi đam mê nghệ thuật

 

Trước khi đến với vai Vân Vân, nữ diễn viên này là một người mẫu ảnh và góp mặt trong nhiều quảng cáo. Mặc dù bận bịu với công việc và học tập, nhưng Huyền vẫn luôn nổ trong các hoạt động ngoại khóa của trường đại học, tham gia các lạc bộ.

 

Cô chia sẻ: ”Thời gian sinh viên không góp mặt trong lạc bộ thì chán lắm! Activity at the Lạc

 

Để cân bằng giữa việc học và làm thêm, tham gia hoạt động ngoại khóa, cô thẳng lưng, sắp xếp hợp lý thời gian và chi tiết là bí quyết của mình. First, cô ấy sẽ tập trung cho việc học trước vì chương trình học Thiết kế thời trang khá nặng, có thời hạn và bài tập lớn thường xuyên. Sau đó, cô ấy sẽ sắp xếp làm thêm để đảm bảo công việc đúng tiến độ và hợp đồng với nhãn hàng. Cuối cùng, cô ấy tự do thời gian sẽ thực hiện nhiệm vụ của Lạc bộ.

 

 

Cô luôn làm mới bản thân để phù hợp với vai diễn trong phim (Ảnh: NVCC).

 

Sự yêu mến của khán giả đối với vai diễn Vân Vân nói riêng và bộ phim “Ngày nắng về” nói chung là thành quả xứng đáng của nữ diễn viên sau bao cố gắng, tận lực với công việc.

 

Ngọc Huyền chia sẻ rằng bố mẹ cô ấy vô cùng tự hào, luôn ủng hộ con gái bằng cách chia sẻ hình ảnh, bài báo về con gái lên mạng xã hội.

 

Trang cá nhân của cô nhận được nhiều lời chúc và tán dương về nhan sắc, tài năng. Nhưng bên cạnh đó, không hề có ý kiến ​​trái chiều xoay quanh nhân vật Vân Vân làm nhiệm vụ.

 

 

Cô nàng Vân Vân nhí nhảnh được Ngọc Huyền truyện vô cùng sinh động (Ảnh: NVCC).

 

Ngọc Huyền đã đọc rất nhiều lời bình luận không hay về bản thân mình, nhưng không vì thế mà cô từ bỏ đam mê diễn xuất. Cô cho biết: “Những lời góp ý chân thành, người giúp đỡ mình tiến bộ sẵn sàng tiếp nhận và tiếp thu. Nhưng với lời chê bai mang hàm ý xấu mình sẽ bỏ qua và không quan tâm vì điều đó chỉ kéo tâm trạng mình xuống, khiến ngày làm việc trở nên kém hiệu quả ”.

 

Trong tương lai, Ngọc Huyền sẽ tập trung học các kiến ​​thức và diễn xuất kỹ năng. Bên cạnh đó, cô ấy cũng muốn trau dồi thêm các phần mềm kỹ thuật khác như làm MC, học ngoại ngữ nhằm phát triển bản thân.

Bài viết cùng chủ đề: