Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn

Hồng Diễm cười tít mắt khi được Việt Anh hôn trong phim “Người vợ tốt”.
Việt Anh vừa khiến khán giả thích thú khi chia sẻ hình ảnh anh hôn lên trán diễn viên Hồng Diễm.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn đặt tay lên eo đồng nghiệp, biểu cảm vô cùng tình tứ. Về phần Hồng Diễm, nữ diễn viên xuất hiện trong tạo hình thanh lịch, quý phái. Cô cười tít mắt khi được Việt Anh hôn. Trước mắt họ là quang cảnh thiên nhiên cùng ánh sáng cực đẹp và lãng mạn.

Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 1.

Được biết, Việt Anh – Hồng Diễm đang tham gia bộ phim Người vợ tốt của VFC. Đây có lẽ là một cảnh quay đẹp của cặp đôi trong phim. Với những úp mở của Việt Anh thời gian qua, khán giả dự đoán Hồng Diễm – Việt Anh sẽ là một cặp trong Người vợ tốt.

Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 2.
Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 3.

Nhưng liệu cặp đôi Việt Anh – Hồng Diễm trong phim có đi cùng nhau tới cuối đường không thì vẫn còn chưa rõ. Bởi trong Người vợ tốt, Hồng Diễm còn đóng cùng nam diễn viên phía Nam Quốc Huy. Hiện tại, mối quan hệ giữa các nhân vật vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với khán giả.

Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 4.

Được biết, Người vợ tốt được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn NSƯT Mai Hiền, người từng làm nên tên tuổi của Người phán xử, Sinh Tử, Phố trong làng…

Khả năng cao, bộ phim mới của VFC tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể của Hàn Quốc về đề tài pháp luật có tên Người vợ tốt (The Good Wife), từng chiếu trên đài cáp tvN năm 2016.

Bài viết cùng chủ đề: