“Độc lạ phim Việt”, “tiểu tam” duy nhất được ủng hộ cuỗm chồng: “Thu Hồng và Đạt đến với nhau cả nước vui”

Bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” đang nhận về sự quan tâm lớn của CĐM. Nếu như “tiểu tam” là nhân vật luôn bị chỉ trích thì trong phim này nhân vật Thu Hồng (Việt Hoa) lại được khản giả ủng hộ hết mình. 

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi về giai đoạn cuối với những diễn biến kịch tính. Son (Kim Oanh) sau khi bị gia đình chồng chỉ trích vì việc giả bệnh đã quyết định bỏ về nhà bố mẹ ruột để ở. Thời gian không ở nhà chồng, Son tiếp tục biết được chồng mình là Đạt (Thanh Hưng) và cô Thu Hồng (Việt Hoa) đang qua lại với nhau thì vô cùng tức giận.

Trong diễn biến mới nhất của phim, nếu như bố chồng (NSND Quốc Trị) đã nhận ra được giá trị của Son và mong cô con dâu này nhanh chóng về nhà thì Đạt vẫn cố chấp cho rằng mình không sai. Thậm chí, Đạt còn không lo hàn gắn lại chuyện tình cảm vợ chồng mà suốt ngày chỉ lo chăm sóc Thu Hồng.

Đạt vào viện chăm Thu Hồng khi bị bệnh. Sau đó, Thu Hồng còn mua áo và gửi đến tận nhà để tặng Đạt. Màn “thả thính” qua lại của cả hai khiến dân tình phẫn nộ vô cùng.

Cao trào của phim là khi Đạt đưa Hồng từ bệnh viện về nhà trọ. Thấy Hồng vất vả làm việc quá sức tới ngất đi, Đạt đã xin lỗi cô vô cùng chân thành.

Đạt định về thì bị Thu Hồng níu kéo lại, cô chủ động ôm Đạt từ phía sau và xin Đạt hãy ở lại đêm nay với mình. Nhưng có vẻ lần này Đạt đã nhận ra được tình cảm của mình với Thu Hồng, anh từ chối thẳng luôn. Thấy vậy, Thu Hồng hỏi: “Có gia đình thì sao. Anh có hạnh phúc không?”. Dù rất khó xử nhưng Đạt vẫn tỉnh táo, anh từ chối và khẳng định: “Anh luôn yêu quý em, trân trọng tài năng của em nhưng đó không phải tình yêu. Anh là người đã có gia đình rồi và anh luôn trân trọng gia đình của mình”.

 

Lúc Đạt về nhà, Son đang ngồi chờ anh cùng ăn cơm, nhưng cô lại phát điên lên khi ngửi thấy người chồng có mùi nước hoa lạ. Không chịu được cảnh mình không có nhà mà chồng vẫn lén lút qua lại với người tình nên Son đã quyết định đề nghị ly hôn trước sự chứng kiến của bố chồng và anh chồng.

Dù chưa chính thức nói lời yêu hoặc đi quá giới hạn nhưng ai cũng biết chính Thu Hồng là nguyên nhân chính khiến hôn nhân của Đạt – Son đi đến mức đường cùng như thế này. Thay vì buông lời chỉ trích như mọi “tiểu tam” khác thì Thu Hồng lại được dân tình tích cực đẩy thuyền về với Đạt, chỉ có như thế Son mới được giải thoát để đi tìm kiếm hạnh phúc mới.

Một số khán giả để lại bình luận như sau: “Ms Hồng và Mr Đạt mau đến với nhau đi ạ. Cả nước mong anh chị thành đôi”. “Cho Thu Hồng về nấu cơm cho Đạt đi, để Son rảnh tý”,…

Những diễn biến tiếp theo của phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” vẫn còn đang chiếu, khán giả hãy tiếp tục ủng hộ phim và các diễn viên nhé!

Bài viết cùng chủ đề: